Thế giới 24h
17/03/2018 03:11Một phụ nữ chết lõa thể trong phòng trọ ở Đồng Nai
Chiều 16-3, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y để làm rõ cái chết của một phụ nữ.
Nạn nhân là chị Ngô Thị Lý (33 tuổi; quê huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An).
![]() |
Hiện trường phát hiện vụ việc
Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, chủ dãy phòng trọ tại ấp Bến Sắn, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch đi kiểm tra. Khi đến phòng chị Lý, dù khóa ngoài nhưng lại ngửi thấy mùi hôi bất thường nên bà lập tức báo cơ quan chức năng.
Khi lực lượng chức năng đến phá khóa cửa thì phát hiện chị Lý đã tử vong trong nhà vệ sinh, không mặc quần áo. Nền gạch trong phòng trọ có nhiều vết máu đã khô, thi thể đã phân hủy.
Chủ phòng trọ cho biết chị Lý thuê nhà sống với một nam thanh niên. Ngày 13-3, chị còn gặp bà để trả tiền phòng. Sau đó, bà chỉ thấy phòng của chị khóa cửa.
| Nhiều tình tiết đáng ngờ vụ sao nữ Trung Quốc chết lõa thể
Cảnh sát Trung Quốc đang gấp rút điều tra cái chết của nữ diễn viên Nhậm Kiều. Những tình tiết mới xuất hiện đã gây ... |
| Sao nữ Trung Quốc chết lõa thể: Vỡ mộng minh tinh sau 4 năm
Khởi nghiệp từ năm 2013, Nhậm Kiều được đánh giá có thể thay thế vị trí của Angelababy trong ngành giải trí Hoa ngữ. Nhưng ... |
| Sao nữ 24 tuổi Trung Quốc chết trong tình trạng lõa thể ở bụi cây
Nữ diễn viên được ví von "tiểu Angelababy" Nhậm Kiều qua đời ở tuổi 24. Tài tử "Anh hùng xạ điêu" vướng vào vòng nghi ... |
- Loại rau bán đầy chợ giúp ổn định huyết áp, tốt cho tiêu hóa (22 phút trước)
- Nhan sắc và học vấn của người đẹp đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2026 (56 phút trước)
- Vì sao show thực cảnh nhập vai tái hiện 4.000 năm lịch sử gây sốt? (1 giờ trước)
- Tuyển Mexico nhận đồng hồ Rolex mua bằng tiền thắng cá độ (1 giờ trước)
- Hà Nội đưa vào vận hành nhiều công trình chống ngập trước mùa mưa (3 giờ trước)
- Sếp đội bóng mở tiệc giữa World Cup mặc cầu thủ thiếu ăn, HLV chưa ký hợp đồng (3 giờ trước)
- 'Tử chiến trên không' vượt 'Mưa đỏ' thắng giải phim Việt hay nhất (3 giờ trước)
- Con trai bị bắt, bố mẹ Mr Pips vội rút 145 tỷ đồng để tẩu tán (3 giờ trước)
- Thủ môn Tây Ban Nha: Ronaldo vẫn 'cực nguy hiểm', không biết kiềm tỏa thế nào (3 giờ trước)
- Điện đàm với Tổng thống Nga, ông Trump đề nghị giúp tìm giải pháp về Ukraine (4 giờ trước)
