Xã hội
15/03/2019 17:01Một Phó giám đốc bệnh viện chết trong tư thế treo cổ
Sáng 15/3, trao đổi với PV, ông Nghiêm Hoàng Tuấn - Chánh văn phòng UBND huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh xác nhận, trên địa bàn mới xảy ra sự việc bác sĩ Nguyễn Trọng L. (SN 1959), Phó giám đốc (GĐ), kiêm Trưởng khoa Cấp cứu bệnh viện Đa khoa (BVĐK) huyện Đức Thọ chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.
"Sự việc hiện đang được công an huyện Đức Thọ tiếp tục điều tra. Chúng tôi vẫn chưa nắm được nguyên nhân cụ thể vụ việc", ông Tuấn nói.
![]() |
Bệnh viện nơi bác sĩ L. công tác. Ảnh: Internet
Theo đó, vào khoảng 20h ngày 14/3, người thân bàng hoàng phát hiện bác sĩ Nguyễn Trọng L. (trú tại thôn 3, xã Đức Yên, huyện Đức Thọ) tử vong trong tư thế treo cổ. Sau đó, sự việc được người dân báo cho cơ quan chức năng.
Thông tin với PV, một cán bộ xã Đức Yên cho biết, trước khi sự việc xảy ra địa phương không nhận thấy sự bất thường, hay vấn đề mâu thuẫn gia đình lớn báo lên chính quyền.
"Gia đình họ sống kín tiếng. Đến khi nhận được tin báo chúng tôi mới biết sự việc. Mọi người cũng rất bất ngờ", vị cán bộ cho hay.
Chia sẻ với báo chí, các đồng nghiệp của bác sĩ L. công tác tại BVĐK huyện Đức Thọ thông tin, Nguyễn Trọng L. là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và rất tâm huyết với công việc.
Hiện, vụ việc đang được công an huyện Đức Thọ tiếp tục điều tra.
Hoàng Trang
| Nóng: Phát hiện Phó giám đốc bệnh viện ở Hà Tĩnh treo cổ tại nhà riêng
Sau khi vào nhà, người thân tá hỏa phát hiện bác sĩ Nguyễn Trọng L. tử vong trong tư thế treo cổ. Hiện, cơ quan ... |
| Tài tử The Hangover treo cổ tự tử vì bệnh rối loạn lưỡng cực
Brody Stevens treo cổ tự sát tại nhà riêng. Trước khi ra đi ở tuổi 49, ông từng có nhiều năm chống chọi với căn ... |
- Sắp đấu đội Việt Nam, LĐBĐ Thái Lan cấm cầu thủ lướt Facebook, TikTok (11:02)
- Thủ tướng Hungary kêu gọi dỡ bỏ trừng phạt năng lượng Nga để “cứu” EU khỏi khủng hoảng (44 phút trước)
- Sau cú giảm mạnh, giá vàng tăng trở lại (53 phút trước)
- Bắc Ninh lập đoàn kiểm tra 'soi' toàn bộ bếp ăn tập thể sau vụ 300 tấn lợn bẩn (1 giờ trước)
- FIFA tiết lộ VTV có bản quyền phát sóng World Cup 2026 tại Việt Nam (1 giờ trước)
- Infographic: Trung Quốc vượt qua 'cú sốc' eo biển Hormuz thế nào? (1 giờ trước)
- TP.HCM lập quy hoạch 100 năm: Tầm nhìn để chuẩn bị cho tương lai (2 giờ trước)
- Cựu Cục trưởng Hoàng Văn Thức nhận 35 tỷ, 'cài cắm' giúp doanh nghiệp trúng thầu (2 giờ trước)
- Artemis II và những 'lần đầu tiên' trong lịch sử chinh phục Mặt Trăng (2 giờ trước)
- Lãi suất tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất tháng 4? (2 giờ trước)
