Ảnh đẹp
12/12/2018 05:53Mẹ Việt ở Mỹ khéo tay trang trí nhà đẹp lung linh đón Giáng sinh
|
Cứ đến dịp Giáng sinh, các thành viên trong gia đình chị Cẩm Vân ở North Carolina, Mỹ lại náo nức cùng nhau trang trí Noel, làm đẹp nhà cửa, chuẩn bị những bữa tiệc đầm ấm bên gia đình đế đón một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp.
|
Từ những ngày đầu tháng 12, ngôi nhà của gia đình chị đã sớm hoàn thành trang trí Giáng sinh từ hiên nhà, khung cửa sổ và deco rất nhiều những góc nhỏ xinh xắn, dễ thương từ những vật liệu đơn giản, tự nhiên
|
Chị Cẩm Vân tâm sự:" Con gái chị rất thích thú và háo hức khi đến dịp Giáng sinh bởi con được cùng mẹ lên ý tưởng, tìm kiếm vật dụng trang trí và cùng nhau làm đẹp nhà với những góc yêu thích. Sau này, khi con lớn lên, ký ức ngọt ngào đầm ấm khi cùng gia đình trang trí Noel sẽ theo con mãi mãi. Đây chính là chất keo để gắn kết các thành viên trong gia đình."
|
Không gian phòng khách đẹp ấn tượng với sắc đỏ - trắng làm màu chủ đạo.
|
Cây thông Noel được chị và con gái trang trí rực rỡ với rất nhiều quả châu, ruy băng, đèn nháy và nhiều hộp quà có lời chúc Giáng sinh ngọt ngào đặt phía dưới.
|
Lò sưởi luôn là một khu vực quan trọng trong căn nhà và được chị treo những chiếc tất nhiều màu sắc.
|
Chị chú ý trang trí từng chi tiết nhỏ để căn nhà trở nên hoàn hảo hơn.
|
Chỉ cần một vài thay đổi nhỏ cũng đủ khiến đêm Giáng sinh lung linh và ấm cúng hơn rất nhiều.
|
Chồng và con gái chị trang trí người tuyết.
|
Buổi tối lúc lên đèn mọi người đều cảm nhận được rõ không khí Giáng sinh.
|
Tổ ấm của gia đình chị Cẩm Vân trong mùa lễ hội cuối năm không chỉ tạo được vẻ đẹp gần gũi, ấm cúng mà còn mang đến không khí vui tươi, hạnh phúc dành cho bất kỳ ai khi ngắm nhìn chốn đi về của chị.
- Bãi bỏ Nghị định 100 về xử phạt vi phạm giao thông đường bộ và đường sắt (16:16)
- PVFCCo – Phú Mỹ: 23 năm bền bỉ mở rộng giá trị, vươn tầm quốc tế (16:08)
- Bảo Tín Minh Châu mở cửa trở lại, khách được mua tối đa 2 chỉ, nhận vàng ngay (16:01)
- Hà Nội dự kiến giảm 35 trường công lập từ năm học 2026-2027 (39 phút trước)
- Hé lộ lý do hai lãnh đạo Iran được 'gỡ tên' khỏi danh sách ám sát của Israel (48 phút trước)
- Những trường hợp nào được tuyển thẳng vào lớp 10 công lập tại Hà Nội? (51 phút trước)
- Vì sao mãi đến cuối thế kỷ 15 châu Mỹ mới được phát hiện? (1 giờ trước)
- “Nghỉ hưu ở tuổi 40” và cú sốc mất mục tiêu sống (1 giờ trước)
- Samsung tham gia chiến dịch tiết kiệm năng lượng của Chính phủ Hàn Quốc (2 giờ trước)
- Meta, YouTube thua kiện chấn động: Bị kết luận “gây nghiện” giới trẻ (2 giờ trước)