Xã hội
19/08/2018 02:17Kỳ lạ 2 ô tô Toyota Camry có cùng biển số giống hệt nhau
Từ phản ánh của người dân, PV Thanh Niên đã tiến hành xác minh và bước đầu được biết cả 2 chiếc xe nói trên đều do ông Lưu Hoàng H. địa chỉ ở P.9, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) làm chủ và cả 2 xe đều mang nhãn hiệu Toyota Camry.
Sự khác nhau giữa 2 chiếc xe này là một chiếc màu xanh đậm, một chiếc màu xanh nhạt.
Điều kỳ lạ là cả 2 chiếc xe này đều có giấy chứng nhận đăng ký và có 2 bộ biển số giống nhau; số khung và số máy cũng giống nhau.
Trong đó, một chiếc mang giấy chứng nhận đăng ký số 009611, cấp ngày 8.7.2016, do thượng tá Nguyễn Anh Thoa, Phó trưởng phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an Tiền Giang, ký tên. Chiếc còn lại giấy chứng nhận đăng ký số 017471, cấp ngày 28.12.2017, trên giấy có đóng dấu “Đổi, cấp lại lần thứ 1”, do thượng tá Nguyễn Văn Dũng, Phó trưởng phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an Tiền Giang, ký tên.
Các chi tiết còn lại như hiệu xe, loại xe, số máy, số khung, ngày đăng ký lần đầu đều giống hệt nhau. Cả 2 giấy đều ghi ngày đăng ký lần đầu là 19.1.1994. Nhưng trên thực tế là 2 chiếc xe cùng hiệu Toyota Camry nhưng khác đời, khác màu.
Nhìn bên ngoài, dàn đèn trước cũng khác nhau rõ rệt. Xe đời cũ đèn cạnh vuông, xe đời mới cạnh nhọn.
Thanh Niên sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc vụ việc “kỳ lạ” này.
![]() |
![]() |
|
Một trong 2 chiếc Toyota Camry có 2 giấy chứng nhận đăng ký và 2 bộ biển số giống hệt nhau Ảnh: HOÀNG PHƯƠNG |
![]() |
![]() |
|
Đây là chiếc Toyota Camry đời mới hơn, có giấy chứng nhận đăng ký và biển số cũng 63A-050.55 Ảnh: HOÀNG PHƯƠNG |
![]() |
![]() |
|
Hai xe, 2 giấy chứng nhận đăng ký khác nhau nhưng 2 biển số lại giống nhau Ảnh: HOÀNG PHƯƠNG |
![]() |
![]() |
|
Hai giấy chứng nhận đăng ký được cấp thời gian khác nhau và người ký tên cũng khác Ảnh: HOÀNG PHƯƠNG |
![]() |
![]() |
|
Hai bộ biển số giống hệt nhau. Ảnh: HOÀNG PHƯƠNG |
| Mercedes Benz G55 mang biển số đỏ giả ở Cần Thơ có bị tịch thu?
Công an ở Cần Thơ đang nhờ nhà sản xuất kiểm tra số máy, số khung của chiếc Mercedes Benz G55 gắn biển số đỏ ... |
| Bộ Công an: Đổi màu biển số phương tiện kinh doanh gây lãng phí thời gian và tiền bạc của dân
Theo thông tin từ Bộ Công an, việc đề xuất đổi màu biển số các phương tiện kinh doanh vận tải của Hiệp hội Taxi ... |
- Giá vàng hôm nay 15/4: Tiếp tục tăng dựng đứng, vượt 4.800 USD/ounce (07:28)
- Giá xăng dầu hôm nay 15/4: Tiếp tục giảm mạnh, về dưới 95 USD/thùng (07:26)
- Dự báo thời tiết ngày 15/4: Miền Bắc hạ nhiệt trước khi không khí lạnh tràn về (07:05)
- Không phải Quan Vũ, ai là chủ nhân đích thực của ngựa Xích Thố? (14/04/26 21:15)
- Võ tăng Thiếu Lâm xếp thứ 2 trong 8 cao thủ mạnh nhất thời Đường (14/04/26 20:50)
- Đường Tăng đầu tiên của 'Tây du ký': Trở thành giáo sư, đời tư kín tiếng (14/04/26 20:31)
- Người phụ nữ 3 lần 'chết đi sống lại' và thấy nhiều điều kỳ lạ (14/04/26 20:15)
- Vinmec Hải Phòng: Thay khớp gối bằng robot AI, bệnh nhân đi lại chỉ sau 3 giờ (14/04/26 20:01)
- Xa xỉ không còn là “đặc quyền châu Âu” (14/04/26 19:38)
- Tiến vào Trung Đông, tại sao tàu sân bay Mỹ phải 'né' Biển Đỏ? (14/04/26 18:30)









