Pháp luật
16/10/2018 22:23Kiều nữ điều hành đường dây gái gọi, gái nhảy gắn mác sinh viên
Chiều nay 16-10, tin từ Công an Hà Tĩnh cho biết cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Thị Hà Phương (SN 1995, tạm trú tại phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh), đồng thời triệu tập 5 cô gái và 2 khách mua dâm để điều tra, làm rõ hoạt động mua bán dâm.
Theo tài liệu của cơ quan điều tra, thông qua các mối quan hệ và những cuộc chơi, "tú bà" Phương nhận thấy nhu cầu về gái gọi, gái nhảy, gái hát… để phục vụ trong những buổi tiệc, các cuộc vui thác loạn là rất lớn và rất dễ kiếm tiền, nên Phương đã nảy sinh ý định hình thành đường dây chuyên cung cấp "dịch vụ tươi mát" này.
![]() |
| Nghi phạm Lê Thị Hà Phương tại cơ quan điều tra (Ảnh Công an Hà Tĩnh) |
Phương đã tìm cách lôi kéo, rủ rê những cô gái trẻ thuộc thế hệ 9X và 10X có ngoại hình đẹp, không có công ăn việc làm nhưng lại thích chơi bời, mua sắm, sử dụng hàng hiệu… Sau đó, Phương gắn cho họ cái mác "sinh viên" để tạo sự tò mò và tin tưởng của khách làng chơi nhằm đẩy giá lên cao.
Giá "đi khách" của các "kiều nữ" trong đường dây của Phương dao động từ 2-3 triệu đồng/lượt "bay, lắc" qua đêm; và 3-4 triệu đồng/lượt nếu khách muốn đi "tàu nhanh". Nếu khách có nhu cầu đi mua dâm qua đêm, mức giá có thể lên đến 5-7 triệu đồng/người.
Để điều hành đường dây một cách kín đáo và hiệu quả, khi có khách, Phương gọi cho gái bán dâm rồi sắp xếp khách sạn để khách trực tiếp lấy phòng trước, sau đó mới điều gái đến. Mức giá "đi khách" do Phương thỏa thuận và nhận trực tiếp từ khách rồi cắt % tiền môi giới, còn lại Phương trả cho gái bán dâm.
Đường dây gái gọi, gái nhảy do "tú bà" Phương cầm đầu hoạt động rất đa dạng như: tham gia các cuộc hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn, liên hoan, thậm chí là các cuộc "bay, lắc" có sử dụng các loại ma túy tổng hợp… và sẵn sang bán dâm nếu khách có nhu cầu.
Hiện, vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra mở rộng.
Tin-ảnh: Bảo Anh
| Hoa khôi, á khôi, diễn viên nào trong đường dây bán dâm 'ngàn đô'?
Tuyển Hoa khôi, Á khôi, người mẫu, diễn viên vào đường dây của mình, Ngọc và Hiền yêu cầu "đào" phải đáp ở khách sạn ... |
| Mượn danh người mẫu, hoa khôi để bán dâm: Con sâu làm rầu nồi canh
Có không ít chân dài mượn danh xưng hoa khôi, HOA HẬU, người mẫu để bán thân, tham gia vào các đường dây “gái gọi ... |
- Đầu tư trạm dừng nghỉ cao tốc: Vì sao nhà đầu tư không mặn mà? (14:40)
- Thị trường trái phiếu cảnh báo sức ép tài khóa (14:20)
- Thái Lan bán vé chung kết ASEAN Cup 2026 rẻ hơn vòng bảng (14:02)
- 5 dấu hiệu buổi sáng cảnh báo bệnh thận (3 giờ trước)
- Có VNeID cấp độ 2, người dân sẽ được giảm những loại phí nào? (3 giờ trước)
- Trình Quốc hội xem xét bỏ án tử hình với 6 tội danh (4 giờ trước)
- Thái Lan thiếu nhiều trụ cột, tuyển Việt Nam không chủ quan (4 giờ trước)
- Vietjet nối lại 5 đường bay đến Đà Lạt (5 giờ trước)
- Ông Trump tuyên bố thực hiện 'chiến tranh kinh tế' tàn khốc chống Iran (5 giờ trước)
- HLV Kim Sang-sik không ưu ái Đình Bắc, nói thẳng 2 điểm cần cải thiện (5 giờ trước)
