Khoa học - Công nghệ
26/09/2018 01:15iPhone XS và XS Max gặp lỗi vào mạng chậm
Theo The Verge, một số chủ sở hữu iPhone XS và XS Max vừa cho biết họ gặp phải các vấn đề liên quan đến khả năng kết nối Wi-Fi và dữ liệu di động. iPhone mới có tốc độ kết nối và tải dữ liệu chậm hơn đáng kể so với các thiết bị họ đã sử dụng trước đây.
Trên các diễn đàn như MacRumor hay Reddit, nhiều người dùng chia sẻ tình trạng sóng yếu, kết nối dữ liệu di động chậm diễn ra ở nhiều nhà mạng tại các quốc gia khác nhau. Điều này khiến người dùng cho rằng nguyên nhân nằm ở thiết bị.
![]() |
| Nhiều người dùng cho biết iPhone XS và XS Max kết nối chậm hơn hẳn so với những thiết bị họ đã từng sử dụng. Ảnh: Engadget. |
Theo các thử nghiệm từ SpeedSmart, iPhone XS cho tốc độ nhanh tải dữ liệu nhanh hơn đáng kể so với iPhone X trên cả kết nối Wi-Fi và dữ liệu di động. Thậm chí, iFixit còn phát hiện máy hỗ trợ thêm một ăng ten mới chạy dọc theo thân dưới giúp tăng cường khả năng bắt sóng. Trước đây, Apple cũng từng vướng phải vụ bê bối với vấn đề sóng kết nối trên iPhone 4.
Hiện tại, Apple chưa đưa ra bất cứ giải thích cho tình trạng này. Người dùng chỉ còn cách chờ các bản cập nhật phần mềm.
|
iPhone Xs Max là smartphone có màn hình tốt nhất thế giới Smartphone màn hình lớn nhất của Apple đạt điểm A+ với độ chính xác màu sắc được DisplayMate đánh giá "tuyệt đối". |
|
Lý do nên mua iPhone 7, 7 Plus thay vì iPhone XS Với giá bán thấp hơn nhiều so với thế hệ iPhone mới nhưng iPhone 7 và 7 Plus vẫn mang lại trải nghiệm rất tốt ... |
https://news.zing.vn/iphone-xs-va-xs-max-gap-loi-vao-mang-cham-post879440.html
- Nhờ xe năng lượng mới, Omoda & Jaecoo áp sát cột mốc 1 triệu xe chỉ sau 3 năm (09:45)
- Petrovietnam/PV GAS ký kết và trao các văn kiện Dự án phát triển mỏ Nam Du – U Minh, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia (09:28)
- Xác định đội đầu tiên xuống hạng của Ngoại Hạng Anh 2025-2026 (1 giờ trước)
- Apple bổ nhiệm giám đốc điều hành mới thay thế Tim Cook (1 giờ trước)
- PV GAS đóng góp 1,1% cho GDP Việt Nam (1 giờ trước)
- Chuyên gia: Giảm trừ cho y tế, giáo dục cần nâng tối đa hơn 100 triệu đồng/năm (1 giờ trước)
- 2 thập kỷ xây dựng mạng lưới đường sắt cao tốc lớn nhất thế giới ở Trung Quốc (1 giờ trước)
- Vốn hóa Vingroup sắp chạm 1,5 triệu tỷ, ông Phạm Nhật Vượng giàu thứ 72 thế giới (1 giờ trước)
- Dự báo thời tiết ngày 21/4: Hà Nội trời nắng, nhiệt độ tăng lên cao nhất 32°C (2 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 21/4: Đồng loạt giảm (2 giờ trước)
