Khoa học - Công nghệ
24/04/2018 00:59iPhone 6,1 inch ra mắt năm nay sẽ có giá bán khó cưỡng lại
Trong khi dòng sản phẩm iPhone X tiếp theo có thể được chào bán ở mức giá khởi điểm thấp hơn iPhone X ra mắt năm ngoái thì Apple có thể gây bất ngờ cho những người dùng muốn mua iPhone mới với giá phải chăng hơn.
![]() |
| 550 USD sẽ là mức giá khởi điểm cho iPhone ra mắt mùa thu năm nay? |
Bản báo cáo từ chuyên gia phân tích Ming-chi Kuo đến từ KGI Securities đang tập trung vào iPhone với màn hình 6,1 inch mà Apple dự định phát hành trong năm nay. Theo báo cáo thì giá khởi điểm của điện thoại có thể bắt đầu từ 550 USD - thấp hơn đáng kể so với giá khởi điểm ước tính trước đây khoảng 700 USD.
Ming-Chi Kuo cũng nói rằng iPhone 6,1 inch có thể mang đến các tùy chọn bản đơn SIM và SIM kép, trong đó bản SIM kép sẽ ngốn thêm khoảng 100 USD. Mức giá thấp dành cho sản phẩm này bắt nguồn từ việc Apple loại bỏ một số tính năng tìm thấy trên các mẫu iPhone đắt tiền hơn, như 3D Touch hay chỉ sử dụng camera đơn ở phía sau.
![]() |
| Sẽ có đến 3 phiên bản iPhone được ra mắt vào mùa thu, với bản LCD là rẻ nhất. |
Cùng iPhone màn hình LCD kích thước 6,1 inch, Apple dự kiến sẽ phát hành thêm các phiên bản iPhone màn hình OLED kích thước 5,8 inch và 6,5 inch. Cả ba thiết bị này có thể được công bố vào nửa cuối của năm.
|
Apple gặp khó khi sản xuất iPhone X cỡ lớn Nguồn cung tấm nền màn hình OLED 6,5 inch dành cho iPhone X Plus từ LG được cho chưa đủ với nhu cầu sản xuất ... |
|
Apple đã sẵn sàng "án tử" dành cho iPhone X Nhà cung cấp chip TSMC đã hạ dự báo doanh thu trong năm dẫn đến khả năng doanh số bán hàng iPhone X có vẻ ... |
http://danviet.vn/dien-thoai/iphone-61-inch-ra-mat-nam-nay-se-co-gia-ban-kho-cuong-lai-868022.html
- Chủ tịch Quốc hội: Giám sát ngay an toàn thực phẩm sau vụ 300 tấn thịt lợn bệnh tuồn vào trường học (11:03)
- Bóc trần thủ đoạn pha loãng nồng độ chất ô nhiễm, chỉnh kết quả quan trắc từ xa (1 giờ trước)
- Hàng loạt cầu thủ Hà Lan nhập quốc tịch Indonesia nguy cơ bị cấm thi đấu (1 giờ trước)
- Mỹ lên kế hoạch chưa từng có trong lịch sử chiếm kho uranium của Iran (1 giờ trước)
- Thái Nguyên: Làm rõ nghi vấn trường mầm non cho trẻ ăn thịt lợn nhiễm dịch tả (2 giờ trước)
- Chạy đua nhập tịch đổi lấy hư danh, bóng đá Malaysia mất cả chì lẫn chài (2 giờ trước)
- Trung Quốc có thể trở thành trung gian đàm phán Mỹ - Iran (2 giờ trước)
- Thị trường carbon: Khoảng cách từ khung pháp lý đến thực thi (3 giờ trước)
- Bất ngờ mức giá nhiều biệt thự ở 'đất vàng' Hồ Tây, Hà Nội (3 giờ trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 2/4: Chưa ngừng đà giảm (3 giờ trước)

