Giải trí
16/03/2018 21:57Hương Giang: \"Tôi xứng đáng với danh hiệu hoa hậu\"
Ngày 15/3, Hương Giang tham gia buổi trò chuyện cùng đài BBC tại Bangkok, Thái Lan. Cô nhận được nhiều câu hỏi từ khán giả Thái Lan và quốc tế. Trước câu hỏi nhiều đối thủ khác không phục kết quả của cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang nói cô không thấy có vấn đề gì.
"Một người trở thành hoa hậu mà tất cả đều phục mới là chuyện lạ. Chúng ta đang trong một cuộc thi quốc tế, có nhiều nước tham gia. Họ đều yêu quý đất nước họ và muốn đại diện của mình trở thành người chiến thắng... Quan trọng là giám khảo đến từ các quốc gia đã lựa chọn mình, như vậy nghĩa là mình xứng đáng", Hương Giang thổ lộ.
Hôm 9/3, ca sĩ Hương Giang vượt qua 27 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ để đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018. Trên sân khấu trao giải, Hương Giang khá trơ trọi khi không nhiều thí sinh đến chúc mừng cô như nhiều cuộc thi khác. Sau đó, đại diện Mexico - Anahi Cristobal Altuzar - đăng bức ảnh cận mặt Hương Giang kèm theo câu hỏi và biểu tượng chê bai: "Đây mà là nữ hoàng mới?"... Nhiều thông tin dấy lên nghi người đẹp mua giải. Trong cuộc giao lưu đầu tiên sau đăng quang với đài truyền hình Thái Lan tại Bangkok, tân hoa hậu đáp trả tin đồn bằng câu nói hài hước: "Tôi không đủ đẹp sao?".
Từ khi đăng quang, Hương Giang bận rộn với lịch phỏng vấn, quay phim, chụp ảnh ở Thái Lan. Nhưng cô cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi công việc ca hát tại Việt Nam. Cô sẽ tiết chế hơn, ăn mặc bớt gợi cảm để phù hợp với danh hiệu.
![]() |
| Hương Giang trước buổi phỏng vấn với BBC. Ảnh: Quốc Lê. |
Hương Giang năm nay 27 tuổi, cao 1,7 m, nặng 52kg với số đo 3 vòng 86-62-90 cm. Cô chuyển giới sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học và nổi tiếng trong nước từ cuộc thi Vietnam Idol 2012.
| Hương Giang: Từ hình ảnh sexy, MV 18+ đến ngôi vị hoa hậu
Hương Giang có một chân dung phức tạp: là người chuyển giới trở thành ca sĩ, theo đuổi phong cách sexy nhưng cũng "lầy lội" ... |
| Hương Giang Idol phản ứng vì câu "chuyển giới không phải con gái"
“Chúng ta muốn thế giới sẽ ngày một văn minh hơn và không còn sự kỳ thị“ - Hương Giang Idol bày tỏ. |
- Cả huyện bị cấm vận mua hàng online vì một người lừa tiền của nền tảng (21:08)
- Cuộc sống tuổi U60 của biểu tượng sắc đẹp từng hai lần bị chồng trẻ phản bội (43 phút trước)
- Chuyển tiền trên 400 triệu đồng phải chờ 24 tiếng, Ngân hàng Nhà nước nói gì? (1 giờ trước)
- Đầu tư vào đâu khi vàng, cổ phiếu, bất động sản đều ảm đạm? (2 giờ trước)
- Nguồn cung tăng, thị trường căn hộ Hà Nội giá vẫn chưa hạ nhiệt (3 giờ trước)
- Hạ tầng chiến lược mở rộng không gian phát triển Thủ đô (3 giờ trước)
- Ông Hùng Cao đình chỉ công tác quan chức 'nói xấu' Tổng thống Trump (3 giờ trước)
- Bộ Công Thương siết kiểm tra găm hàng, các 'ông lớn' xăng dầu nói gì? (4 giờ trước)
- Đà Nẵng: Tìm thấy 9 hài cốt liệt sĩ ở hang Đá Sập (4 giờ trước)
- Khách đông nghẹt, tiệm vàng lâu đời tại TP.HCM giới hạn bán mỗi người 5 chỉ (4 giờ trước)
