Chuyện Sao
29/07/2017 18:00HLV The Voice Mỹ bị tố gây bệnh lây nhiễm qua đường tình dục
Danh tính thật của người phụ nữ được che giấu, mà chỉ được biết đến qua tên gọi Jane Doe. Chỉ cách đây ít ngày, người này đã kệ đơn kiện yêu cầu bồi thường 10 triệu USD. Tuy nhiên sau khi các xét nghiệm cho kết quả cô bị mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục vào tuần trước, mức yêu cầu bồi thường đã được tăng lên gấp đôi. Cụ thể, kết quả cho thấy Jane Doe dương tính với bệnh mụn giộp.
Các yêu cầu bồi thường bôi gồm chi phí đền bù thiệt hại tinh thần, chi phí y tế và thiệt hại về thể xác. Theo TMZ, người phụ nữ này khẳng định đã quan hệ đường miệng rồi sau đó quan hệ tình dục có sử dụng biện pháp bảo vệ với Usher hồi tháng Tư tại Atlanta. Một thời gian sau đó, cả hai lại có quan hệ tình dục nhưng lần này Usher đã không còn được “bảo vệ”.
![]() |
Nam ca sĩ Usher - Ảnh: AP
Điều đáng nói, Jane Doe không được HLV của The Voice cảnh báo về tình trạng mụn giộp mà anh ta mắc phải. Cô chỉ mới biết vào tuần trước, khi tin tức về bệnh tình của Usher để lộ ra với giới báo chí.
Theo NYDaily News, người này khẳng định sẽ không bao giờ ngủ với Usher nếu biết anh ta mắc bệnh. Hồi tuần trước, báo chí tại Mỹ đưa tin nam ca sĩ 38 tuổi đã chi đến 1,1 triệu USD (25 tỷ đồng) để bồi thường cho một người phụ nữ cũng bị mắc bệnh mụn giộp.
Vụ kiện đó vốn dĩ đã diễn ra và kết thúc vào năm 2012. Usher được chẩn đoán mắc bệnh mụn giộp trong khoảng thời gian từ năm 2009 đến 2010, sau khi ly hôn với cô vợ Tameka Foster do chàng ca sĩ này ngoại tình. Nam ca sĩ đã phải chi trả cho cho nạn nhân hơn 2.000 USD tiền viện phí, và con số còn lại được hoàn tất vào cuối năm đó.
Usher tái hôn với Grace Miguel vào năm 2015. Tuy nhiên, thói quen trăng hoa cũ tái phát khiến anh một lần nữa vướng vào bê bối và phải đối diện với vòng lao lý.
- Netflix tham vọng thống trị ngành giải trí toàn cầu (13/05/26 21:40)
- Cú 'ngã ngựa' của đạo diễn Việt: Người bán nhà trả nợ, người lỗ chục tỷ đồng (13/05/26 21:32)
- Không thấy vui kể cả dịp 'lẽ ra phải vui', dấu hiệu cảnh báo trầm cảm dai dẳng (13/05/26 21:27)
- Kẻ nổ súng khiến Thiếu tá công an Quảng Ninh hy sinh khai gì trước tòa? (13/05/26 19:15)
- Chuyên gia: Khả năng U17 Việt Nam dự World Cup trên 50% (13/05/26 19:13)
- Tổng thống Putin ca ngợi vụ phóng thử tên lửa ‘mạnh nhất thế giới’ của Nga (13/05/26 19:12)
- Truy tìm nhóm người ném 'bom xăng' vào nhà dân giữa đêm ở Đồng Nai (13/05/26 18:48)
- Bé trai 11 tuổi nghi bị bố và mẹ kế bạo hành ở Nghệ An: Công an vào cuộc (13/05/26 18:46)
- Người đàn ông xuyên tạc, xúc phạm cơ quan chức năng từng chửi bới đánh đập mẹ (13/05/26 18:42)
- Xe khách lao xuống vực ở Tam Đảo làm 7 người thương vong: Khởi tố tài xế (13/05/26 18:27)
