Điện ảnh - Truyền hình
11/01/2019 16:56Hạt sạn hài hước trong phim đang hot của Mỹ Tâm
Sau 1 tuần công chiếu "Chị trợ lý của anh", bộ phim điện ảnh đầu tay Mỹ Tâm đóng chính kiêm sản xuất vẫn giữ vững vị trí số 1 tại các rạp chiếu, thu hút cả triệu lượt khán giả đến xem.
![]() |
Mỹ Tâm tỏa sáng trong bộ phim đầu tay được nhận xét là 'đo ni đóng giày' cho cô.
Mặc dù còn nhiều tiếc nuối nhưng phim nhận được hiệu ứng tích cực từ khán giả. MV ca khúc chủ đề "Nơi mình dừng chân" được Mỹ Tâm tung ra cách đây 2 ngày cũng đã đạt 2 triệu lượt xem trên kênh Youtube chính thức của nữ ca sĩ.
MV được nhận xét là cảm xúc và xúc động hơn cả phim gốc. "Nơi mình dừng chân" hiện đã đạt hơn 30 nghìn lượt like cùng hàng ngàn bình luận và chia sẻ trên fanpage chính thức của Mỹ Tâm. Có thể nói đây là bộ phim Việt hiếm hoi nhận được sự ủng hộ tích cực như vậy từ nội dung phim đến phần âm nhạc.
![]() |
"Chị trợ lý của anh" để lộ hình ảnh bộ đàm cài sau lưng Mỹ Tâm.
Chính vì vậy ngay cả khi phát hiện lỗi trong phim, nhiều khán giả để lại nhiều bình luận hài hước và đáng yêu dành cho Mỹ Tâm - người đảm nhiệm hầu hết vai trò: diễn viên chính, nhà sản xuất, đạo diễn (trên phim tên đạo diễn ghi là Mira Dương nhưng thực chất là tên hiệu của chính Mỹ Tâm - PV) lẫn hát nhạc phim.
Cụ thể trong cảnh quay cuộc đối thoại giữa Khả Doanh (Mỹ Tâm) và Phúc Nam (Mai Tài Phến) ở một bãi đất hoang, hình ảnh chiếc bộ đàm cài sau lưng Mỹ Tâm đã lọt vào khung hình. Nhiều mọt phim đã soi ngay ra chi tiết này và để lại những bình luận hài hước: "Chia tay người yêu đem bộ đàm theo chi vậy cô", "Chị sợ khóc quá không lái xe về nổi nên đem theo bộ đàm kêu người rước về hở chị", "Đi chia tay đem bộ đàm. Best chị trợ lý"....
![]() |
Nhiều fan không cho đây là hạt sạn và càng thể hiện sự yêu mến dành cho thần tượng.
"Chị trợ lý của anh" ra rạp từ 4/1.
| Những cái "chướng" của Mỹ Tâm
Nóng tính, khó tính, khó gần, nói chuyện không có duyên, bảo thủ, không bao giờ chia sẻ chuyện riêng tư... Có vẻ như ngôi ... |
| Mỹ Tâm day dứt khi thể hiện nhạc phim ‘Chị trợ lý của anh’
Không để fan đợi lâu, Mỹ Tâm chính thức hé lộ nhạc phim “Chị trợ lý của anh”. |
| Trấn Thành: “Rút cuộc Mỹ Tâm là ca sĩ hay diễn viên?”
Trấn Thành thể hiện sự kính nế dành cho Mỹ Tâm và khẳng định vẫn tiếp tục là fan trung thành của nữ ca sĩ. |
| Trấn Thành bênh Mỹ Tâm khi bị chê "ăn may vì hợp vai"
Ngay khi ra rạp xem phim mới của Mỹ Tâm, MC Trấn Thành đã viết một bài dài trên fanpage hơn 10 triệu người theo ... |
- Tần Thủy Hoàng từng có mối tình lãng mạn và đau thương nên không lập hoàng hậu? (1 giờ trước)
- Vì sao 90% nhân loại thuận tay phải? (2 giờ trước)
- ĐHĐCĐ năm 2026: PV GAS lập kỷ lục doanh thu tương đương 1,1% GDP cả nước, sẵn sàng bước vào chu kỳ tăng trưởng mới (2 giờ trước)
- Dòng sông đắt giá nhất thế giới ở Trung Quốc (2 giờ trước)
- Nghiên cứu mới gây chấn động: Hơn 1/3 phụ nữ hối hận về lựa chọn bạn đời (2 giờ trước)
- Rapper Pháo thi hoa hậu, sắc vóc thế nào? (3 giờ trước)
- Hà Nội yêu cầu giải phóng mặt bằng các dự án cầu vượt sông Hồng trước 30/5 (4 giờ trước)
- Đề xuất cấm thế hệ sinh sau năm 2010 mua, hút thuốc lá (4 giờ trước)
- Loạt ca sĩ 'dính' chất cấm, ma túy phá hủy não bộ người trẻ ra sao? (4 giờ trước)
- Xung đột Trung Đông và nỗi lo mất việc của lao động Ấn Độ (5 giờ trước)


