Xã hội
20/10/2018 02:23Hải Phòng: Đang truy bắt tài xế “xe điên” đâm 8 người bị thương trong đám tang
Ngày 19/10, Công an TP.Hải Phòng đã cung cấp thông tin cho báo chí về việc, Công an huyện Kiến Thụy đang tiến hành truy bắt Phạm Thế Anh (SN1984, trú tại thôn Phong Quang, xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng).
Phạm Thế Anh được xác định là nghi can đã điều khiển ô tô tông vào đám tang được tổ chức bên đường khiến 8 người bị thương.
![]() |
| Hiện trường "xe điên" tông vào đám tang, nhiều người nhập viện. |
Cụ thể, vào khoảng 16h30 ngày 16/10, tại trục đường thôn Xuân La (xã Thanh Sơn, huyện Kiến Thụ), xe ô tô BKS: 30A - 601.19 do một nam thanh niên điều khiển có dấu hiệu mất lái đâm vào khu vực trông giữ xe đám tang bà Đặng Thị R.
Sau khi đâm va vào các phương tiện dựng bên rìa đường, nam thanh niên tiếp tục điều khiển xe ô tô đâm vào khu vực một số người dân dự đám tang trên rồi điều khiển xe bỏ trốn.
Hậu quả, vụ tai nạn làm 4 người bị thương, các nạn nhân được đưa đi điều trị tại bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp, bệnh viện Đa khoa Kiến An và trung tâm y tế huyện Kiến Thụy. Ngoài ra còn một số người dân bị xây xát nhẹ và phương tiện bị hư hỏng.
Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Kiến Thụy kết hợp các đơn vị chức năng khám nghiệm hiện trường và phương tiện. Điều tra ban đầu, công an xác định xe ô tô BKS: 30A - 601.19 đã có hợp đồng ủy quyền cho Phạm Thế Anh.
Hiện tại, Công an huyện Kiến Thụy và các cơ quan chức năng tập trung truy tìm phương tiện và truy bắt đối tượng để xử lý theo quy định pháp luật.
| Xe 'điên' tông liên hoàn trên phố Sài Gòn, 3 người trọng thương
- Xe ô tô chạy tốc độ cao tông liên hoàn 3 xe gắn máy, khiến ít nhất 3 người, trong đó có 1 trẻ em ... |
- Hà Nội nắng như rang, shipper vừa chạy đơn vừa tấp vào bóng râm hồi sức (2 giờ trước)
- Cơ quan khí tượng lý giải nguyên nhân Hà Nội trong top nắng nóng nhất cả nước (2 giờ trước)
- Nhiều nơi ở Hà Nội mất điện giữa nắng nóng đỉnh điểm, EVN nói gì? (3 giờ trước)
- Hai nghi phạm nổ súng giết người tại TP.HCM khai làm theo 'chỉ đạo từ đối tượng nước ngoài' (3 giờ trước)
- Bác sĩ BV Bạch Mai cảnh báo nguy cơ đột quỵ do tắm ngay sau khi đi nắng (4 giờ trước)
- Trung Quốc phát triển máy phát hiện ung thư cầm tay, nhạy gấp 10.000 lần (4 giờ trước)
- PSG, Arsenal chung nỗi lo trước chung kết Champions League (5 giờ trước)
- Cần xử nghiêm người đăng ảnh AI gây hoảng sợ trong nắng nóng cực độ ở miền Bắc (5 giờ trước)
- Công trường hầm chui gần 750 tỷ đồng dưới nút giao đông đúc phía Đông Hà Nội (5 giờ trước)
- Bệnh Ebola tử vong đến 90%, Bộ Y tế ra chỉ đạo khẩn, yêu cầu cách ly nghiêm ngặt (5 giờ trước)
