Xã hội
15/04/2018 18:27Hà Nội: Bác sĩ bị người nhà bệnh nhân đấm liên tục vào mặt
Khoảng 23h30 ngày 13/4 tại bệnh viện Xanh Pôn, TP.Hà Nội, bác sĩ trực V.H.C, 29 tuổi tiếp nhận một bé trai khoảng 7 tuổi với vết thương trên trán. Đi cùng bệnh nhi là người đàn ông cao to, tóc buộc dài, khuôn mặt dữ dằn và có nhiều hình xăm lộ ra ngoài ở cánh tay.
![]() |
| Người đàn ông đang hành hung bác sĩ trong ca trực. (Ảnh cắt từ clip) |
Tiếp nhận trường hợp của bé trai, bác sĩ V.H.C. tiến hành khám và bàn bạc hướng xử lý vết thương với người đàn ông thì bất ngờ bị người này đứng dậy tát, đấm liên tục vào mặt. Mặc dù có đồng nghiệp của bác sĩ vào can ngăn nhưng người này vẫn liên tục chửi bới, đe dọa và tiếp tục hành hung bác sĩ C.
Sự việc vẫn tiếp diễn cho tới khi lực lượng Công an phường Điện Biên, quận Ba Đình, TP.Hà Nội đến hiện trường tiến hành xử lý vụ việc thì người đàn ông trên mới dừng lại. Đáng nói hơn, trong lúc bác sĩ C. cùng đồng nghiệp được lực lượng chức năng đưa ra ngoài thì người này rút tiền trong ví ra đặt lên bàn nhằm tạo hiện trường phải "hối lộ" bác sĩ nên mới xảy ra ẩu đả, tuy nhiên camera an ninh đã ghi lại tất cả sự việc.
Thông tin từ Công an phường Điện Biên (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, bác sĩ C. chỉ bị thương nhẹ, các vết thương do người đàn ông gây ra không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Ngay trong đêm, lực lượng Công an phường Điện Biên đã mời người đàn ông hành hung bác sĩ C. về trụ sở làm việc.
Hiện vụ việc đã được bàn giao cho đội Điều tra tổng hợp Công an quận Ba Đình tiếp tục đấu tranh, xử lý.
Tiểu Phàm
| Bác sĩ bị người nhà bệnh nhân đánh bất tỉnh khi đang cấp cứu
Đang tiến hành cấp cứu cho bệnh nhi, 2 bác sĩ bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh bất ngờ bị người nhà xông vào đánh ... |
| Chồng bệnh nhân lăng mạ, hành hung bác sĩ chỉ vì vợ kêu đau tay
Thông tin từ BS. Trịnh Đình Cương - Trưởng khoa Nội tổng hợp, bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn, khoảng 15h ngày ... |
- Cách 'trả thù' của Hàn Tín đối với gã đồ tể từng sỉ nhục bắt mình chui háng (2 giờ trước)
- MV 'Gangnam Style' của PSY vượt mốc 6 tỷ lượt xem (3 giờ trước)
- Cuộc đời phong lưu của huyền thoại màn ảnh Tạ Hiền (3 giờ trước)
- Ca mắc virus Adeno tăng, Bộ Y tế khuyến cáo khẩn (3 giờ trước)
- Dự báo nhiệt độ trung bình cao hơn những năm trước (4 giờ trước)
- FIFA tạo ngoại lệ 100 năm, Argentina không phải đá vòng loại World Cup 2030 (4 giờ trước)
- Đến năm 2045, Việt Nam trở thành một trong những trung tâm văn hóa, sáng tạo hàng đầu khu vực (4 giờ trước)
- Hết thời gia công, doanh nghiệp công nghệ Việt đua "sóng" AI (5 giờ trước)
- Người Việt vẫn sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho iPhone dù giá có tăng (5 giờ trước)
- USD bị gằng xé giữa các thông tin trái chiều về chiến sự Trung Đông (5 giờ trước)
