Có thể bạn chưa biết
02/05/2018 15:31Gia đình sống cùng trăn, rùa và nhện khổng lồ trong nhà
Cặp vợ chồng Emma Carlson và Luke Dunn và hai đứa con Hunter, 4 tuổi và Amelia, 2 tuổi, hiện đang sống cùng 50 con vật gồm chó, chim, rắn, rùa, ếch, các loài thằn lằn và nhện đen khổng lồ trong nhà của họ ở Canberra, Australia.
Một trong những con vật được các thành viên trong gia đình yêu thích là con trăn thảm tên Katniss. Đây là một trong những loài động vật lớn nhất ở Australia.
|
Căn nhà của vợ chồng Emma Carlson và Luke Dunn giống như một vườn thú thu nhỏ.
“Katniss là một trong những con vật ưa thích nhất của Amelia”, cô Carlson cho biết.
Vợ chồng cô Carlson cho biết mục đích họ nuôi nhiều loài động vật trong nhà là nhằm giúp giáo dục những đứa con biết rằng chúng được chạm hay tránh xa những con vật nào khi ra ngoài.
|
Thằn lằn Úc quý hiếm được nuôi trong nhà gia đình cô Carlson.
“Chúng tôi cho rùa ăn cá. Nếu trời mưa, chúng tôi sẽ ra ngoài để tìm kiếm ốc sên. Trong khi đó, thức ăn ưa thích của những con rắn là chuột, thỏ và chim cút hay những con vật khác”, cô Carlson cho biết.
| Vùng đất bí ẩn: Con gái phải "chăn gối" với 20 người mới được lấy chồng
Trong khi ở nhiều nước, người ta rất coi trọng việc giữ gìn trinh tiết trước khi lấy chồng thì có một nơi, phụ nữ ... |
| Những loài thực vật nghe tên đã thấy dị, nhìn còn kinh hoàng hơn
Nấm ruột non, hoa đầu lâu, hoa hình nhạy cảm,... là những loại thực vật kỳ lạ có tồn tại trên Trái Đất. |
- 9 thê thiếp của Hòa Thân: Người chết theo chồng, kẻ ôm gia sản bỏ trốn (23/06/26 21:30)
- 'Vua hài châu Á' ChâuTinh Trì tuổi 64: Tài sản 8.800 tỷ và chiếc áo mặc suốt 3 năm (23/06/26 20:35)
- Số vụ lộ lọt tài khoản trong tháng 5-2026 tăng gấp 2 lần so với tháng 4 (23/06/26 18:13)
- Xem xét trách nhiệm cán bộ yêu cầu cụ bà 97 tuổi phải đến phường làm thủ tục hành chính (23/06/26 18:00)
- Vợ Messi xúc động nói lời yêu, siêu sao Argentina phản ứng gây sốt (23/06/26 17:59)
- Nhận định, dự đoán tỷ số Panama vs Croatia: Chờ Modric gỡ thế khó (23/06/26 16:55)
- Pháp cấm uống rượu, đóng cửa trường học khi nắng nóng bao trùm châu Âu (23/06/26 13:52)
- Vinhomes - VinSpeed đảm nhận EPC 5 tuyến metro: Bước ngoặt cho hạ tầng Hà Nội (23/06/26 12:00)
- Phù thủy Ghana từng ám Ronaldo lại 'nguyền' Harry Kane (23/06/26 10:30)
- Hai vụ tai nạn liên tiếp xảy ra trong đêm ở Hà Nội, 5 người thương vong (23/06/26 09:47)