Công nghệ
30/01/2018 05:02Galaxy S9 sẽ là smartphone đắt nhất dòng Galaxy S
Theo ET News trích dẫn nguồn tin nội bộ tại Hàn Quốc, bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ được Samsung bán ra với mức giá cao hơn so với những sản phẩm "đàn anh", với khoảng 950.000 đến 999.000 won (từ 890 đến 935 USD) cho phiên bản có cấu hình thấp nhất. Cả hai sẽ được phân phối bởi ba nhà mạng chính tại Hàn Quốc.
![]() |
| Hình ảnh rò rỉ được cho là của Galaxy S9. |
Trước đó, chiếc điện thoại thuộc dòng Galaxy S đắt nhất là Galaxy S8 có giá 935.000 won (khoảng 875 USD). Mặc dù có giá cao, nguồn tin này cho rằng Galaxy S9 "vẫn ở mức phải chăng và người dùng không cảm thấy gánh nặng".
Phonearena nhận định, giá bán Galaxy S9 cao hơn cũng là điều dễ hiểu, nhất là khi nguyên liệu sản xuất thiết bị đang tăng giá, cũng như các công nghệ tích hợp vào máy nhiều hơn. Bên cạnh đó, xu hướng smartphone có giá cao hơn đang trong năm 2017 cũng là nguyên nhân, khi mà những iPhone X, Galaxy Note8 hay Pixel 2 XL đều đã trên dưới 1.000 USD. Ngoài ra, thói quen nâng giá của Samsung cũng là lý do khiến máy chạm ngưỡng 900 USD (Galaxy S7 có giá 650 USD, đến Galaxy S8 có giá 750 USD).
Những tin đồn gần đây cho thấy, Galaxy S9 sẽ được trang bị màn hình 5,8 inch Super AMOLED, độ phân giải 1.440 x 2.960 pixel, tỷ lệ 18,5:9 trong khi Galaxy S9+ có màn hình 6,2 inch. Bên trong, máy có mặt của chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810, RAM 4 GB hoặc 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB, camera 12 megapixel khẩu độ f/1.5 cho chụp đêm tốt hơn, pin 3.500 mAh... Sản phẩm dự kiến được trình làng vào 25/2 tới.
|
6 smartphone được chờ đợi nhất nửa đầu năm 2018 Galaxy S9, LG G7 hay cái tên không mấy quen thuộc Hydrogen One nằm trong số những mẫu điện thoại gây chú ý năm nay. |
|
Lộ ảnh chính thức của Galaxy S9, S9+ S9 và S9+ có viền mỏng hơn đôi chút so với thế hệ trước. Bộ đôi này sẽ ra mắt ngày 25/2 và lên kệ ... |
- Những mẫu xe hơi ấn tượng nhất tại Triển lãm Ô tô New York 2026 (39 phút trước)
- Artemis II hoàn thành sứ mệnh lịch sử - bước đệm đưa nhân loại trở lại Mặt Trăng (54 phút trước)
- Mới đầu tháng 4, nhiều nơi trên cả nước thành 'chảo lửa' hơn 40°C (1 giờ trước)
- Tướng Iran thiệt mạng khi giao tranh với đặc nhiệm Mỹ giải cứu phi công (1 giờ trước)
- Neymar liều mình phẫu thuật, quyết không lỡ hẹn World Cup (1 giờ trước)
- Tiến trình hòa bình Nga–Ukraine đình trệ trước sự dịch chuyển ưu tiên của Mỹ (2 giờ trước)
- Quốc hội bầu Tổng Bí thư Tô Lâm giữ chức Chủ tịch nước (2 giờ trước)
- Hà Nội có thể ảnh hưởng 11-15 đợt nắng nóng trong mùa hè năm 2026 (2 giờ trước)
- Công trường Vành đai 2,5 qua Cầu Giấy rầm rộ thi công sau khi gỡ vướng mặt bằng (2 giờ trước)
- Xe khách lao xuống vực, 4 người chết ở Lâm Đồng: Xe đã qua 16 năm sử dụng (2 giờ trước)
