Khoa học - Công nghệ
22/01/2019 03:23Fujifilm tuyên bố X-T100 khơi gợi sắc màu ký ức là con cưng nhất nhà
Fujifilm vừa công bố định hướng phát triển trong năm 2019. Theo đó, công ty cam kết sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm camera Fujifilm có phong cách thiết kế hoài cổ với các hệ giả lập phim “khơi gợi sắc màu ký ức”, vốn là giá trị cốt lõi trong truyền thống của Fujifilm từ trước đến nay. Những công nghệ tái hiện màu sắc gợi lại ký ức được ứng dụng trong dòng sản phẩm XSeries và GFXSeries.
![]() |
Một số dòng máy của Fujifilm.
Thiết kế của Fujifilm dành cho máy chụp ảnh đã đạt được nhiều giải thưởng toàn cầu về thiết kế như Tipa, Red Dot, bởi nó mang đậm bản sắc của mình, không lẫn vào đâu, với những kiểu dáng máy nhỏ gọn và hoài cổ (retro) ở mức độ mà ngay cả giới trẻ cũng ưng ý.
Theo Fujifilm, họ xác định 3 ưu thế chủ chốt là chất lượng hình ảnh và khả năng tái tạo màu; công nghệ ống kính; và thiết kế sản phẩm. Đến nay, cả những người mê nhiếp ảnh cho tới dân nhiếp ảnh chuyên nghiệp đều thừa nhận chất lượng hình ảnh và màu sắc của máy ảnh Fujifilm.
Tại thị trường Việt Nam, Fujifilm xác định phát triển dài hạn và sẽ tập trung nâng cao trải nghiệm người dùng. Cụ thể, Fujifilm Brandshop thứ 6 sẽ ra đời vào tháng 2 năm nay, tiếp nối 5 brandshop mà công ty đã giới thiệu từ năm 2016 đến nay ở TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Tuy nhiên, Fujifilm không có kế hoạch kinh doanh trực tiếp mà toàn bộ chuỗi Fujfilm Brandshop hiện tại đều được ủy thác cho các đối tác vận hành và khai thác.
Cũng trong năm 2019, chuỗi Brandshop này của Fujifilm tiếp tục đóng vai trò là trung tâm trải nghiệm và tương tác để hiểu hơn nhu cầu của khách hàng, đó là nơi tập trung các hoạt động nhiếp ảnh cộng đồng thông qua các buổi hội thảo, offline về nhiếp ảnh.
|
Fujifilm sẽ ra mắt dòng mirrorless medium format giá 4.500 USD Fujifilm sẽ giới thiệu dòng máy ảnh mirrorless medium format có tên GFX 50R, tại sự kiện Photokina diễn ra ở Đức vào cuối tháng ... |
|
Canon EOS M50 - đòn trực diện vào Fujifilm, Sony Sau 2 năm bước chân vào mảng mirrorless, Canon mới thực sự có sản phẩm đủ sức đối chọi với Sony và Fujifilm - hai ông kẹ đang hái ... |
|
Fujifilm X-T100 - máy mirrorless dáng hoài cổ giá rẻ X-T100 có phong cách giống dòng X-T1 nhưng sử dụng cảm biến tương tự dòng X-A5 để giảm giá thành. |
- Cầu thủ Jayden Adams vừa dự World Cup 2026 qua đời sau khi về nước (22:04)
- Tỉnh An Giang thông tin vụ chìm ca nô ở Phú Quốc (22:01)
- Điều gì giúp người Nhật duy trì tuổi thọ hàng đầu thế giới? (53 phút trước)
- 36 kế mà người Trung Hoa thường nhắc đến là những kế nào? (1 giờ trước)
- 'Vương tử' của Tứ đại thiên vương: Sự nghiệp tụt dốc, U60 kín tiếng bên vợ trẻ (1 giờ trước)
- Apple kiện OpenAI, cáo buộc 'đánh cắp bí mật thương mại' để phát triển AI (3 giờ trước)
- Vinmec 'lập hat-trick' tại HR Asia Awards cùng chiến lược lấy con người làm gốc (3 giờ trước)
- Sau gần 30 năm 'đắp chiếu', công viên hơn 1.250 tỷ đồng ở Hà Nội sắp hồi sinh (4 giờ trước)
- Chuyên gia: EVN phải xin phép khi muốn tăng giá điện là phù hợp (4 giờ trước)
- 15 du khách thiệt mạng trong vụ lật ca nô ở Phú Quốc (4 giờ trước)
