Chuyện Sao
30/07/2018 18:06Dù ở biệt thự nhưng tài sản này của MC Quyền Linh khiến fan ngã ngửa
![]() |
Trên trang cá nhân, MC Quyền Linh vừa đăng tải một bức ảnh gây "bão like" về bộ sưu tập dép tổ ong đủ màu của anh. Ít ai ngờ đang sống cùng vợ con trong biệt thự triệu đô nhưng Quyền Linh lại có thú sưu tầm "phụ kiện" rẻ tiền và ngộ nghĩnh này.
![]() |
Không chỉ sưu tầm cho vui, anh còn đi dép tổ ong ra phố đi dạo cùng con gái lớn.
![]() |
Lọ Lem- cô con gái lớn của MC Quyền Linh đi dạo cùng ông bố "nghiện dép tổ ong"- bức ảnh được bà xã MC chụp lại.
![]() |
Đôi dép tổ ong huyền thoại luôn có mặt cùng MC nổi tiếng.
![]() |
Đôi dép tổ ong màu trắng theo MC Quyền Linh đi mọi nơi mọi chốn.
![]() |
Ngồi vỉa hè ăn cơm hộp cũng vẫn có đôi dép tổ ong làm bạn.
![]() |
Quyền Linh là gương mặt MC được yêu thích nhất hiện nay, nhiều người gọi anh là "MC Quốc dân" với gương mặt hiền lành, nụ cười rạng rỡ. Quyền Linh chọn phong cách sống chân thật như bác "Hai Lúa". Anh rất gần gũi với người nông dân miền Tây và được khán giả cả nước yêu quý.
| Quyền Linh, đôi dép tổ ong và những "gian lận" vì bà con gây xúc động
Từ hình ảnh Quyền Linh đi dép tổ ong, âm thầm đến viếng hiệp sĩ đường phố vừa qua đời, cư dân mạng lại nhớ ... |
| Nghệ sĩ Việt kêu gọi ủng hộ các "hiệp sĩ" đường phố
(NLĐO)- Nhiều nghệ sĩ Việt cũng chia sẻ niềm tiếc thương của mình và kêu gọi mọi người chung tay chia sẻ sự mất mát ... |
| Chàng mập 'xấu đều' cưa đổ nữ kế toán dù không đáp ứng tiêu chuẩn
Ngoại hình Quốc Bảo không giống mẫu bạn trai lý tưởng mà Bảo Trâm đưa ra, nhưng cô vẫn rung động trước sự hóm hỉnh ... |
- Tàu chở hàng ở eo biển Hormuz trúng vật thể lạ (12:02)
- Xung quanh tuyên bố kết thúc chiến dịch quân sự của Mỹ nhằm vào Iran (41 phút trước)
- Trung Quốc bất ngờ gặp Ngoại trưởng Iran ngay trước chuyến công du của ông Trump: Bắc Kinh toan tính điều gì? (48 phút trước)
- Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến sắp hầu toà (1 giờ trước)
- C06: Còn hơn 32 triệu thuê bao di động chưa xác thực thông tin (1 giờ trước)
- Arsenal thắng Atletico Madrid: Trọng tài 2 lần từ chối phạt đền gây tranh cãi (1 giờ trước)
- Hoãn xuất cảnh nếu nợ thuế 1 triệu: Cần siết đúng người, đúng lỗi, đúng mức độ (1 giờ trước)
- Thủ tướng Đức bác bỏ tin đồn về khả năng liên minh cầm quyền sụp đổ (1 giờ trước)
- Hơn 1,22 triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2026 (1 giờ trước)
- UAE rời OPEC, OPEC+ và OAPEC: Tín hiệu thay đổi trật tự dầu khí toàn cầu (1 giờ trước)






