Xã hội
17/10/2018 16:32Đánh bé trai trong chung cư cao cấp: Mâu thuẫn trẻ con
Sáng 16/10/2018, trao đổi với Đất Việt, đại diện Ban Quản lý chung cư cao cấp ở Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội) cho biết, nguyên nhân ban đầu của vụ việc người đàn ông hành hung bé trai tại chung cư là do mâu thuẫn giữa 2 trẻ em tại khu vui chơi.
Sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 14/10, tại khu vui chơi trẻ em bên trong tòa nhà có 2 bé vui đùa và xảy ra mâu thuẫn với nhau.
Một lúc sau có người đàn ông chạy lại hành hung một trong hai bé trai. Sự việc khiến cháu bé bị thương, tinh thần hoảng sợ phải vào Bệnh viện Nhi Trung ương thăm khám.
"Người đàn ông này được xác định là bố của một trong hai cháu bé. Hiện chúng tôi đã giao hình ảnh quay được vụ việc cho cơ quan chức năng tiến hành xử lý, chưa xác định được người đàn ông hành hung cháu bé có sống tại khu chung cư hay không" - đại diện Ban Quản lý chung cư nói.
Được biết khu chung cư được quảng cáo là chung cư cao cấp với thiết kế hiện đại, nhiều không gian sinh và đảm bảo tình hình an ninh.
Lực lượng bảo vệ được bố trí trực xung quanh tòa nhà 24/24h. Sau khi sự việc xảy ra, Ban Quản lý chung cư đánh giá, đây là sự cố đáng tiếc và đang tích cực với cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.
| Phát hiện xác chết bốc mùi trong trong chung cư
Ngửi mùi hôi nồng nặc từ một căn phòng của chung cư Lê Thành, người dân mở cửa kiểm tra thì tá hỏa phát hiện người đàn ... |
| Thông tin mới nhất vụ nghi phạm nổ súng bắn vợ ở khu chung cư VOV
Được biết, nghi phạm nổ súng và nạn nhân có 2 người con (một trai, một gái), con gái lớn năm nay 21 tuổi, con ... |
| Quảng Ninh thông tin vụ ATM cạnh chung cư bị gài mìn
Trong quá trình mở két nạp tiền, nhân viên ngân hàng phát hiện cây ATM số 7 có một số thỏi hình trụ dài khoảng ... |
Ngọc Vân
- Ngày 24/6 của 43 năm trước: Người phụ nữ phá vỡ rào cản của NASA (13:14)
- Bộ Y tế: Chế độ ăn Keto có thể khiến bệnh nhân ung thư thêm suy kiệt (48 phút trước)
- Miền Bắc và miền Trung nắng nóng gay gắt nhất từ đầu mùa, nhiều nơi trên 40°C (1 giờ trước)
- Điều tra vụ hàng loạt ô tô bị chém thủng kính ở Hà Nội (1 giờ trước)
- Báo động nạn học sinh muốn tự tử (1 giờ trước)
- Hàng chục người chết đuối tại Pháp khi tránh nóng (2 giờ trước)
- Thắng 1-0 loại Panama, Croatia tranh suất đi tiếp với Ghana (2 giờ trước)
- Trung Quốc phô diễn trực tiếp sức mạnh tên lửa siêu vượt âm DF-17 (2 giờ trước)
- Không xác nhận nhập học vào lớp 10, học sinh sẽ mất quyền trúng tuyển (3 giờ trước)
- Chính trường Anh trước ngã rẽ mới (3 giờ trước)