UBND TP. Đà Nẵng vừa có văn bản yêu cầu Sở Tài nguyên Môi trường tính giá trị để thu hồi hoặc hoán đổi khu đất khác cho các chủ đầu tư để sử dụng vào mục đích công cộng phục vụ người dân.

UBND TP. Đà Nẵng vừa có văn bản yêu cầu Sở Tài nguyên Môi trường tính giá trị để thu hồi hoặc hoán đổi khu đất khác cho các chủ đầu tư để sử dụng vào mục đích công cộng phục vụ người dân.

Đa số các dự án này đều nằm ở các khu "đất vàng" của TP. Đà Nẵng như dự án DAP Việt Nam do công ty TNHH DAP làm chủ đầu tư; dự án DAP 1 Việt Nam do công ty TNHH DAP 1 Việt Nam làm chủ đầu tư; dự án DAP 2 Việt Nam do công ty TNHH DAP 2 Việt Nam làm chủ đầu tư (bên cạnh khách sạn Sheraton); khu đất 6.000m2 bên cạnh công viên APEC.

da nang chot so phan nha hang vu nhom

Dự án nhà hàng và bến du thuyền do công ty TNHH I.V.C của Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm") làm chủ đầu tư.

Dự án khu đất mặt tiền diện tích 4,5ha đường Trường Sa (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn) và dự án bến du thuyền, nhà hàng đều do công ty TNHH I.V.C của Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm") làm chủ đầu tư.

Trong đó, dự án bến du thuyền, nhà hàng được đánh giá là gây ảnh hưởng cảnh quan, khu vực tâm linh Thành Điện Hải và không gian công cộng phía Tây sông Hàn.

TP. Đà Nẵng đề xuất phương án, cải tạo dự án nhà hàng và bến du thuyền gắn với hoạt động của di tích Thành Điện Hải và khai thác mục đích công cộng; bố trí làm trung tâm thông tin du lịch; hoặc phá dỡ để tạo không gian thông thoáng về phía Tây sông Hàn. Hoặc phá dỡ để tạo không gian thông thoáng về phía Tây sông Hàn.

da nang chot so phan nha hang vu nhom ĐBQH: Vũ nhôm cho ông Ánh mượn nhà vì lòng trắc ẩn?

Nếu Vũ "nhôm" cho mượn nhà vì lòng trắc ẩn, vì lòng nhân ái thì ngôi nhà đó phải dành cho những trẻ mồ côi, ...

da nang chot so phan nha hang vu nhom Thư ký cựu Bí thư Nguyễn Xuân Anh cũng được Vũ “nhôm” “cấp nhà”!

Một trong những sai phạm nghiêm trọng của cựu Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh đã được Uỷ ban Kiểm tra Trung ...

http://baodatviet.vn/bat-dong-san/thi-truong/da-nang-chot-so-phan-nha-hang-vu-nhom-3354013/