Xã hội
09/04/2018 17:35“Công thần” U23 Việt Nam nhận thưởng cao nhất 1,8 tỷ đồng
![]() |
Chia sẻ
Các cầu thủ U23 Việt Nam nhận thưởng cao nhất là 1,8 tỷ đồng/người và thấp nhất là 850 triệu đồng/người. Ảnh: Hữu Phạm
Theo đó, tiền thưởng dành cho U23 Việt Nam sẽ được chia thành 4 mức A, B, C, D. Cho đến ngày 31.3, VFF đã nhận khoảng 51,1 tỷ đồng. Số tiền này được VFF giao cho HLV Park Hang-seo và ban cán sự của U23 Việt Nam tự chia thưởng chứ không can thiệp vào vấn đề này.
Sau khi được VFF giải ngân, U23 Việt Nam chia cụ thể như sau. Mức A được 1,8 tỷ đồng/người gồm: HLV Park Hang-seo; thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng, Vũ Văn Thanh, Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng.
Mức B gồm 6 người (1,5 tỷ đồng/người): Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu, Phạm Xuân Mạnh, Phan Văn Đức, trợ lý Lee Young-jin, Bae Myung.
![]() |
Mức C gồm 13 người (1,2 tỷ đồng/người): Nguyễn Thành Chung, Đặng Ngọc Tuấn, Nguyễn Văn Hoàng, Lê Văn Đại, Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Trọng Đại, Bùi Tiến Dụng, Châu Ngọc Quang, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy; 3 trợ lý Lư Đình Tuấn, Lê Tuấn Long, Nguyễn Đức Cảnh.
Mức D gồm 3 người (850 triệu đồng/người): 2 bác sĩ và 1 cán bộ hậu cần. Cộng các khoản trên, số tiền đã được giải ngân (chuyển khoản vào tài khoản cá nhân của từng người) vào khoảng 45,55 tỉ đồng.
HLV Park Hang-seo và toàn đội U23 đã cùng thống nhất trích khoảng 700 triệu đồng đến 1,5 tỉ đồng để làm công tác từ thiện. Số tiền còn lại, đội sẽ sử dụng vào những mục đích khác sau khi có sự bàn bạc đồng thuận cao của tất cả thành viên.
| Cầu thủ U.23 Việt Nam nhận tiền tỷ từ tiền thưởng
Một cầu thủ đội U.23 Việt Nam vừa cho biết, vào tối 3.4, anh đã nhận được thêm tiền thưởng chuyển vào tài khoản cá ... |
| Bùi Tiến Dũng: 'Tôi ngồi dự bị ở tuyển Việt Nam là bình thường'
Thủ môn số một của Thanh Hoá chấp nhận việc không được bắt chính trong trận Jordan - Việt Nam ở vòng loại Asian Cup ... |
- Điện đàm với Tổng thống Nga, ông Trump đề nghị giúp tìm giải pháp về Ukraine (26 phút trước)
- Thời tiết xấu khiến dân Mỹ sơ tán trong lễ kỷ niệm 250 năm lập quốc (29 phút trước)
- Bão số 1 hoành hành Móng Cái suốt đêm: Cây đổ, mái tôn bay, nhiều nơi mất điện (34 phút trước)
- Bão số 1 sang Trung Quốc và suy yếu, hoàn lưu bão vẫn gây gió mạnh, mưa lớn (42 phút trước)
- Giá xăng dầu hôm nay 5/7: Tăng nhẹ phiên cuối tuần (45 phút trước)
- Giá vàng hôm nay 5/7: Đứng vững ở ngưỡng cao (46 phút trước)
- Mbappe sút phạt đền loại Paraguay, Pháp gặp Morocco ở tứ kết World Cup 2026 (51 phút trước)
- Thổ Nhĩ Kỳ siết chặt an ninh trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh NATO (54 phút trước)
- Nga tiếp tục chiến sự giữa làn sóng tập kích của Ukraine (04/07/26 21:50)
- Bắt gã đàn ông đánh đập dã man con riêng của người tình ở TP.HCM (04/07/26 21:48)

