Uống phải “nước vâng lời“, cô gái trẻ bị bạn hẹn đưa vào khách sạn và xâm hại.

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh và thông tin về sự việc một cô gái trẻ tại Thượng Hải, chỉ vì hẹn hò với người mới quen trên tàu điện ngầm, đã mất đi đời con gái của mình.

Theo thông tin đăng tải, chàng trai họ Cố, cô gái họ Trần. Hai người quen nhau trên tàu điện ngầm. Sau khi quen nhau, cả hai cùng trao đổi phương thức liên lạc, thường xuyên nói chuyện với nhau.

Trong quá trình liên lạc, anh Cố nảy sinh tình cảm với cô Trần, cô Trần cũng rất có thiện ý với anh Cố. Anh Cố nhiều lần đưa cô Trần đi ăn, đi xem phim, xem ca nhạc. Quan hệ của hai người cũng khá thân mật, thế nhưng cô Trần vẫn luôn duy trì khoảng cách mơ hồ, không muốn tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc.

co ga i tre mat doi con gai vi uong phai thuoc vang loi

Hơn một năm mà mối quan hệ vẫn không có tiến triển, anh Cố quyết định đốt cháy giai đoạn, lên mạng tìm mua một loại thuốc mê có tên "nước vâng lời".

Loại thuốc mê này không sắc, không vị, có thể khiến người uống lâm vào trạng thái không tỉnh táo, bảo gì nghe nấy, muốn là gì cũng được.

Đến ngày hẹn, anh Cố đưa cô Trần đi ăn. Trong lúc ăn, hai người đều dùng điện thoại di động để chơi. Nhân lúc cô Trần đang chăm chú vào màn hình điện thoại, anh Cố nhanh tay đổ "nước vâng lời" vào đồ uống của cô Trần.

co ga i tre mat doi con gai vi uong phai thuoc vang loi

Sau khi cô Trần uống vào, bắt đầu xuất hiện trạng thái mơ màng, cuối cùng gần như ngất đi, không còn tự chủ được. Thấy thế, anh Cố lập tức đỡ cô Trần đến phòng khách sạn, nơi mình đã đặt phòng từ trước và xâm phạm cô Trần thành công.

Khi tỉnh lại, cô Trần hốt hoảng phát hiện mình đang ngủ ở khách sạn. Đáng sợ hơn, cô đã bị xâm hại, mất đi đời con gái. Quá uất ức, cô Trần báo cảnh sát ngay lập tức.

co ga i tre mat doi con gai vi uong phai thuoc vang loi

Chẳng bao lâu sau, cảnh sát đã bắt được anh Cố. Với hành vi của mình, theo luật, anh Cố phải bị cáo buộc với tội danh cưỡng bức, trong thời gian tới sẽ sớm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Cảnh sát cũng cho biết thêm, "nước nghe lời" không chỉ khiến nạn nhân thần trí mơ hồ, ý thức hỗn loạn, có có dược hiệu khác là kích dục. Vì thế, những cô gái khi hẹn hò, đặc biệt là hẹn hò với người mới quen, nên để ý nhiều hơn đến đồ uống, thức ăn của mình, tránh để xảy ra những tình huống tương tự.

co ga i tre mat doi con gai vi uong phai thuoc vang loi Đột kích kho hàng "khủng", phát hiện lô súng, kiếm và dụng cụ kích dục

Kiểm tra 2 ki ốt tại chợ cũ thuộc khu Lò Rèn thị trấn Đồng Đăng (Lạng Sơn), cơ quan công an phát hiện nhiều ...

co ga i tre mat doi con gai vi uong phai thuoc vang loi Bắt quả tang nữ tiếp viên kích dục cho khách nước ngoài ở phố Tây

Nữ tiếp viên đang kích dục cho nam du khách người Đài Loan bị lực lượng chức năng ập vào, bắt quả tang.

co ga i tre mat doi con gai vi uong phai thuoc vang loi Dùng thuốc quá liều, người đàn ông Mỹ đi lại khỏa thân ở sân bay Phuket

Một người đàn ông Mỹ tuần trước bị bắt sau khi đi lang thang tại sân bay quốc tế Phuket, Thái Lan, trong tình trạng ...

co ga i tre mat doi con gai vi uong phai thuoc vang loi Massage yoni hút các quý bà

'Công đoạn cuối, nhân viên không massage bằng tay nữa mà sử dụng 'hàng thật'', Hoàng bật mí.

http://danviet.vn/song-tre/co-gai-tre-mat-doi-con-gai-vi-uong-phai-thuoc-vang-loi-869429.html

danviet.vn