Ăn - Chơi
15/06/2018 15:31Chỉ một ý tưởng nhỏ nhưng khiến khách du lịch từ khắp nơi tò mò kéo đến
Nếu có dịp đến tỉnh Kyushu Nhật Bản, du khách đừng bỏ qua một địa điểm rất thú vị, đó chính là ngôi nhà của 3 chú chó Shiba đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội Đài Loan mấy ngày qua.
|
3 chú chó hiện đang sống ở Shimabara, tỉnh Kyushu, chúng có nhiệm vụ bảo vệ an ninh cho gia đình của nhà. Để tiện cho chúng quan sát phía bên ngoài, chủ nhà đã xây 3 cái lỗ vuông trên tường đủ để chúng chui đầu qua nhìn ra ngoài.
|
Những chú chó Shiba này thường rất tinh khôn và hiền lành, với vẻ ngoài dễ thương, chúng dễ dàng “đánh gục” tất cả những ai ngắm nhìn chúng. Mọi người từ khắp mọi nơi đổ xô tới để xem 3 chú chó đáng yêu này, họ xin chụp ảnh và thỏa mái vuốt ve chúng. Tuy nhiên, vì có quá nhiều du khách đến xem, có thể vì quá yêu mến những chú chó nên họ cho chúng ăn. Để tránh tình trạng ăn lung tung nhiều thứ, chủ nhân của 3 chú chó này đã dán một tấm biển “Vui lòng đừng cho chúng ăn, chúng sẽ bị đau bụng đấy”.
|
Rất nhiều du khách nước ngoài đã ghé thăm, chẳng hạn như blogger Miguel Yeh (34 tuổi) đến từ Đài Loan đã quay một đoạn video ngắn về những chú chó Shiba đáng yêu này. Tên của chúng được dán bên trên cái lỗ vuông, chỉ cần gọi tên là chúng sẽ ló đầu ra ngoài, và đôi khi chủ của chúng sẽ ra bắt chuyện với du khách.
Sau khi đoạn video này được chia sẻ cùng một bức ảnh lên trên mạng xã hội, thật khó tin nó đã được chia sẻ trên Twitter đến 105.000 lượt.
| Khách sạn của ĐT Anh bị khách du lịch chê bẩn
Theo đánh giá của những du khách trước đó, nơi đóng quân của "Tam sư" tại Nga bị đánh giá là khá bẩn, đồ ăn ... |
| Khách du lịch thích thú khi được phát bao cao su tại Đồ Sơn
14 nghìn bao cao su miễn phí đã được phát đến tay các bạn trẻ, khách du lịch tại khu du lịch Đồ Sơn (Hải Phòng). |
- Lưu Bị trong chính sử khác trong 'Tam quốc diễn nghĩa' thế nào? (12/08/26 21:54)
- Chiến dịch nghi binh tuyệt mật bảo vệ ông Trump khỏi âm mưu tấn công (12/08/26 21:49)
- Đừng xem nhẹ rối loạn lo âu tuổi học trò (12/08/26 21:46)
- Thi lại ở Tuyên Quang: Tuyệt đối không dùng giám thị từng coi thi lần 1 (12/08/26 21:42)
- Mỹ nhân bị tẩy chay vì 'bạch nguyệt quang biến thành tiểu tam' giờ ra sao? (12/08/26 21:34)
- Bộ GD&ĐT lập đoàn giám sát toàn bộ quá trình coi, chấm thi lại ở Tuyên Quang (12/08/26 21:10)
- Cuộc sống trong mơ của chàng trai ngắm mây nhận lương hơn 200 triệu đồng (12/08/26 20:36)
- Tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn hay tháng Vu lan báo hiếu? (12/08/26 20:15)
- Ngôi sao của CLB Công an Hà Nội từng lọt tầm ngắm của Man Utd (12/08/26 19:35)
- Bóc trần chiêu trò ‘cộng sinh câu view kiếm tiền’ của ‘giang hồ mạng’ (12/08/26 19:15)