Khoa học - Công nghệ
26/07/2018 02:36Bphone 3 sẽ do công ty Nhật lắp ráp số lượng lớn
Trả lời Zing.vn, đại diện truyền thông Bkav cho biết công ty đã quyết định chọn Meiko Nhật Bản làm đối tác lắp ráp Bphone 3 bởi sản phẩm này có thiết kế phức tạp. Trước đây, Meiko từng đảm nhiệm việc hoàn thành bảng mạch PCB trên model Bphone 2.
Theo Bkav, Bphone 3 dự kiến sẽ có ba màu sắc thay vì chỉ có màu đen như trước đây. Bên cạnh đó, cảm biến vân tay của máy sẽ được dời ra mặt lưng để cung cấp màn hình tràn viền nhưng không có phần khuyết ở đỉnh như iPhone X.
![]() |
| Meiko là công ty từng gia công bảng mạch mạ vàng trên Bphone 2. |
Ngoài ra, Bkav xác nhận việc Bphone 3 sẽ có nhiều phiên bản với mức giá khác nhau để người dùng dễ tiếp cận hơn. Việc giao cho đối tác Nhật Bản sẽ không tác động nhiều đến giá bán của sản phẩm bởi số lượng đặt hàng sản xuất lớn.
Meiko là công ty Nhật chuyên sản xuất bảng mạch PCB và có nhiều khách hàng là các hãng điện tử lớn như Apple, Samsung, Panasonic, Fuji Xerox... Hiện Meiko có bốn nhà máy tại Nhật Bản, hai nhà máy tại Trung Quốc và một nhà máy tại Khu công nghiệp Thạch Thất, Hà Nội từ năm 2006. Bphone 3 sẽ được lắp ráp tại Meiko chi nhánh tại Việt Nam.
|
Bphone 2017 ngừng bán sau 9 tháng lên kệ Trang web bán hàng của đại lý đăng dòng thông tin dừng kinh doanh sản phẩm. Bkav cũng xác nhận dừng sản xuất Bphone 2017 ... |
|
Bphone 2018 sẽ có nhiều màu, màn hình không 'tai thỏ' Trong khi Bphone 2017 chỉ có màu đen, sản phẩm thế hệ mới sẽ được bổ sung ít nhất hai màu khác để người dùng ... |
https://news.zing.vn/bphone-3-se-do-cong-ty-nhat-lap-rap-so-luong-lon-post863094.html
- Yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa (19:21)
- Từ “trời tròn, đất vuông” đến dáng hình chữ S: Diện mạo mới của SHB ghi điểm với tư duy hiện đại và chiều sâu bản sắc (54 phút trước)
- Hàng triệu vé máy bay Vietjet khuyến mại giảm 100% giá vé trong 3 ngày “vàng” từ 5 đến 7-5 (57 phút trước)
- Tình trạng sức khỏe bé trai 2 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành (1 giờ trước)
- Nhà máy điện mặt trời rộng bằng 2.600 sân bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ (2 giờ trước)
- Vì sao dông lốc, mưa đá dồn dập trút xuống loạt địa phương trên cả nước? (3 giờ trước)
- Đổ tiền vào gói tầm soát đột quỵ đắt đỏ, mua sự yên tâm hay thêm lo lắng? (3 giờ trước)
- 'Con không nhớ món mẹ nấu thích nhất là gì': Cái giá của những bữa cơm đặt qua ứng dụng (3 giờ trước)
- Thế giới mạnh tay với mạng xã hội (4 giờ trước)
- Chọn xe máy điện, người dùng hưởng lợi kép: Tiết kiệm chi phí, giảm ô nhiễm (4 giờ trước)
