Xã hội
21/06/2018 22:55Bí thư có hành động lạ với vợ cấp dưới: Phút cuối
Liên quan đến thông tin chuyển công tác Bí thư có hành động lạ với vợ của Phó Chủ tịch trong nhà vệ sinh, ngày 21/6, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Bá Tước - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cờ Đỏ (TP.Cần Thơ) cho biết, hiện tại ông Võ Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy thị trấn Cờ Đỏ đang chuẩn bị bàn giao công việc để nhận nhiệm vụ mới.
"Sau khi sự việc xảy ra có nhiều dư luận cũng như tai tiếng bị đồn thổi nên phong độ ông Tâm cũng giảm hơn rất nhiều rồi.
Mặc dù không còn làm lãnh đạo thị trấn và đã có quyết định điều chuyển lên làm cán bộ văn phòng huyện nhưng ông Tâm cũng không tổ chức buổi chia tay nào trước khi lên nhận nhiệm vụ mới", ông Tước nói.
Việc ông Tâm được điều chuyển về Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện để nhận nhiệm vụ mới, ông Trần C. - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cờ Đỏ cũng không có ý kiến gì.
![]() |
UBND TT.Cờ Đỏ - nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Một thế giới
"Việc điều động ông Tâm như thế này là để tình hình dưới thị trấn được ổn định, tránh bàn tán xôn xao thêm nữa.
Việc này cần làm cho sớm, tuy nhiên chưa đến mức phải khai trừ đảng", ông Tước cho biết thêm.
Cũng theo vị Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cờ Đỏ, ông Tâm đã nhận khuyết điểm và xin lỗi về hành động chưa đúng với vợ ông C.
Giữa ông Tâm với ông C. đã bắt tay nhau và làm việc bình thường.
"Sự việc chỉ diễn ra trong vòng 1 phút, khi đó, vợ C. đi vào nhà vệ sinh thì ông Tâm cũng đi liền theo sau và có kéo chị này vào người mình rồi có những hành động lạ ở đó.
Tuy nhiên, ông Tâm mới chỉ ôm người phụ nữ này thôi, chưa đi quá giới hạn bởi lúc đó vợ ông Tâm cũng có mặt và kéo chồng mình ra", vị Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cờ Đỏ nói.
Như báo chí đưa tin, ngày 19/5, ông Tâm cùng một số lãnh đạo và cán bộ thị trấn Cờ Đỏ tổ chức đá bóng, đến khoảng 11h thì tổ chức tiệc nhậu. Khoảng 5h chiều, cả nhóm gần 10 người kéo về nhà ăn của ủy ban để nhậu tiếp.
Trong nhóm người tham gia tiệc nhậu, còn có vợ của ông Tâm và vợ chồng ông Trần C.
Ông Tâm uống rượu say, đi vào chung phòng vệ sinh với vợ ông C. rồi có hành động lạ với người phụ nữ này.
Được biết, sau đó, vợ chồng ông C. cũng đã có yêu cầu làm rõ vụ việc để trả lại danh dự cho mình.
Trước khi xảy ra sự việc 1 tuần, những người này rất vui vẻ đi du lịch cùng nhau.
| Bí thư có hành động lạ với vợ cấp dưới: Mất chức...
Theo ông Tước, việc điều động ông Tâm lên huyện là để tình hình ở thị trấn Cờ Đỏ được ổn định, tránh bàn tán ... |
| Bí thư có hành động lạ với vợ cấp dưới: 'Vợ hiểu'
Theo ông Tước, ông Tâm đã xin lỗi ông C. và giữa 2 bên vẫn làm việc bình thường. |
| Bí thư có hành động lạ với vợ cấp dưới: 'Ôm thôi'
Theo ông Tước, sự việc chỉ diễn ra trong 1 phút và ông Tâm chưa có hành động nào đi quá giới hạn với vợ ... |
- Quan chức Indonesia đề xuất rồi rút lại ý tưởng thu phí ở eo biển Malacca (13:22)
- Hà Nội sẽ lắp camera tự động nhận diện xe đạt chuẩn ra vào vùng phát thải thấp (1 giờ trước)
- Chi tiết 11 tuyến phố Hà Nội dự kiến cấm xe máy xăng theo giờ (2 giờ trước)
- Đề xuất phụ thu nhiên liệu 311.000 đồng chặng bay Hà Nội-TPHCM (2 giờ trước)
- Bóng đá Ý chấn động vì danh sách 70 cầu thủ dính bê bối mại dâm (2 giờ trước)
- Hợp tác dược phẩm Việt Nam - Cuba ở tầm chiến lược mới (3 giờ trước)
- Iran chưa có tuyên bố chính thức về gia hạn lệnh ngừng bắn (3 giờ trước)
- Vietjet dẫn đầu về tối ưu phát thải trên các chuyến bay tại Đông Nam Á (3 giờ trước)
- 4.000 người đăng ký tham gia Đại hội thường niên SHB, cổ đông không tham dự trực tiếp vẫn được nhận tiền qua tài khoản (3 giờ trước)
- Đại biểu Quốc hội đề xuất ngưỡng chịu thuế với hộ kinh doanh lên 3 tỷ đồng/năm (3 giờ trước)
