Pháp luật
24/10/2017 01:00Bắt quả tang 2 dì cháu đang bán ma túy cho con nghiện
Chiều 23/10, tin từ phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, đơn vị này đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.
Các đối tượng bị bắt gồm: Trần Quang Tú (29 tuổi), trú khu vực 1, phường Hương Long và Trần Thị Tuyết Nhi (26 tuổi), trú đường Nhật Lệ, phường Thuận Thành, TP.Huế.
![]() |
Cơ quan công an tiến hành lấy lời khai đối tượng Tú.
Theo cơ quan Công an, trước đó, các chiến sỹ phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bắt quả tang 2 đối tượng Tú và Nhi đang có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy cho một con nghiện trên đường Lý Nam Đế, phường Hương Long.
![]() |
Đối tượng Nhi tại cơ quan công an.
Tiến hành khám xét, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ trên người và nơi ở của đối tượng 2 gói heroin có trọng lượng hơn 1,5 gram. Qua đấu tranh khai thác, bước đầu, cả 2 khai nhận, số heroin nói trên được Tú và Nhi mua từ các tỉnh phía Bắc, sau đó đưa vào Huế rồi chia thành tép nhỏ để bán cho các con nghiện.
Được biết, đối tượng Tú và Nhi có mối quan hệ bà con dì cháu.
Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.
| Quán karaoke lắp chuông báo động cho khách dùng ma túy để né công an
Để khách sử dụng ma túy ở phòng hát, chủ quán karaoke cho người cảnh giới vòng ngoài. Khi thấy cảnh sát đến, họ bấm ... |
| Đề nghị truy tố cựu giáo viên bán ma túy trong nhà nghỉ
Huy có thời gian dài làm giáo viên một trường THCS nhưng do mắc nghiện đã bỏ nghề vào Long An mua bán ma túy. |
| Đột kích hẻm lạ Bùi Viện
Các đối tượng mua bán ma túy ở hẻm 186 Bùi Viện, quận 1, TP HCM tăng cường cảnh giác, thấy người lạ vào là ... |
http://www.nguoiduatin.vn/bat-qua-tang-2-di-chau-dang-ban-ma-tuy-cho-con-nghien-a343615.html
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (51 phút trước)
- Bộ Chính trị đồng ý chủ trương thành lập TP Quảng Ninh trực thuộc Trung ương (1 giờ trước)
- Quân đội Mỹ giành ‘ưu thế kiểm soát trên biển’ tại Trung Đông (1 giờ trước)
- Cục Nghệ thuật biểu diễn thông tin vụ xử lý MV gây tranh cãi của Jun Phạm (1 giờ trước)
- Món đồ uống từ một thị trấn nhỏ của Mỹ lan khắp thế giới (2 giờ trước)
- Doanh nghiệp đã sẵn sàng bán xăng E10 sớm (2 giờ trước)
- Ông Vance nói sẽ thúc đẩy 'thỏa thuận lớn' khi tiếp tục đàm phán Mỹ - Iran (2 giờ trước)
- NATO lên kế hoạch “châu Âu hóa” khi rủi ro Mỹ rút lui gia tăng (3 giờ trước)
- Nasdaq ghi nhận chuỗi tăng dài nhất từ 2021 khi thị trường hồi phục (3 giờ trước)
- Italy đình chỉ thỏa thuận quốc phòng với Israel (4 giờ trước)

