Xã hội
15/05/2018 06:20Bắt một đối tượng trong nhóm trộm sát hại 2 \'hiệp sĩ\'
Chiều 14/5, một nguồn tin của PV Người Đưa Tin cho biết, mới đây nhất, Công an quận 3 phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự (PC45) - Công an TP.HCM đã bắt giữ 1 nghi can liên quan đến vụ băng cướp tấn công, đâm nhóm "hiệp sĩ" khiến 2 người chết, 3 người bị thương.
Như thông tin đã đưa, trước đó, ngày 13/5, một nhóm 8 người trong đội "hiệp sĩ” quận Tân Bình (TP.HCM) phát hiện 2 thanh niên đi xe máy trên đường Út Tịch (quận Tân Bình, TP.HCM) có biểu hiện khả nghi nên cả nhóm bám theo.
Ông Trần Văn Hoàng, Trưởng nhóm “hiệp sĩ” dẫn đầu nhóm 8 đồng đội bám theo 2 đối tượng nói trên lòng vòng qua nhiều tuyến đường từ cư xá Bắc Hải ra Cách Mạng Tháng Tám hướng về quận 3, TP.HCM.
![]() |
|
Một “hiệp sĩ” bị thương đang đang nằm điều trị tại bệnh viện. |
Khi thấy 2 thanh niên này phá khóa một xe máy hiệu SH dựng trên đường Cách Mạng Tháng Tám, nhóm "hiệp sĩ” đến truy bắt thì bị nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công. Hậu quả, anh Nguyễn Văn K. (42 tuổi, quê tỉnh Bình Định) và Nguyễn Hoàng N. (29 tuổi) tử vong tại chỗ và 3 "hiệp sĩ” khác bị thương.
Cùng ngày, anh K. và anh N. đã được người nhà đưa thi thể về quê mai táng.
Hiện, cơ quan công an vẫn ráo riết truy bắt các đối tượng còn lại.
| Đủ điều kiện phong tặng liệt sĩ cho 2 "hiệp sĩ đường phố" tử nạn
“Với hành động quả cảm và tử nạn trong lúc bắt trộm, 2 "hiệp sĩ đường phố" ở quận Tân Bình, TP.HCM đủ điều kiện ... |
| Chân dung 3 'hiệp sĩ' thương vong khi bắt trộm ở Sài Gòn
Nhóm "hiệp sĩ" Tân Bình, TP HCM hầu hết đều có hoàn cảnh khó khăn ngày chạy xe ôm, bán hàng rong..., đêm đi tuần ... |
- Phân biệt chủng tộc với nữ streamer Hàn Quốc, quan chức một hiệp hội ở Mexico 'mất ghế' (18:16)
- Nhận định Hà Lan vs Nhật Bản: Cuộc đối đầu đáng chờ đợi tại bảng F (18:07)
- Thoả thuận Mỹ-Iran trước 'giờ G': Qatar tức tốc hỗ trợ, cân nhắc ký trực tuyến (1 giờ trước)
- Cầu dây văng có tĩnh không cao nhất Việt Nam 'nằm chờ' cao tốc thông tuyến (1 giờ trước)
- Nam chính phim Hàn gây sốt toàn cầu: Từng làm công nhân, lao đao vì scandal (2 giờ trước)
- Lãnh đạo TP.HCM dự lễ cầu siêu, tưởng niệm liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng (2 giờ trước)
- El Nino rất mạnh đang hình thành, có thể lập mức cực đoan trong 76 năm (3 giờ trước)
- Cầu Đuống mới trên chặng “nước rút” (4 giờ trước)
- Chấp thuận mức thu phí đối với 13 tuyến cao tốc do nhà nước đầu tư (4 giờ trước)
- Chứng khoán giảm tuần thứ tư liên tiếp (4 giờ trước)
