Xã hội
22/05/2018 20:58Bảo mẫu bóp đầu, tát dã man trẻ, Trưởng phòng giáo dục ở Đà Nẵng: \'Không có bé nào bị tổn thương\'
Liên quan đến vụ bảo mẫu vừa bóp đầu vừa tát dã man trẻ mầm non ở Đà Nẵng, ông Phạm Đình Sơn - Trưởng phòng GD-ĐT quận Thanh Khê cho rằng tất cả các trẻ ở Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười không bị tổn thương về tinh thần và thể xác, kể cả những trẻ bị bạo hành.
Trưởng Phòng GD-ĐT quận Thanh Khê nói với báo chí: "Tất cả 14 trẻ không có bé nào bị tổn thương về tinh thần và thể xác. Kể cả cháu bị bạo hành trong clip được đăng trên mạng. Các phụ huynh cũng không có ý kiến gì. Đến thời điểm này thì người quay clip và chụp ảnh hiện nay chưa rõ".
![]() |
Bảo mẫu Đinh Thị Hồng nói hành động này là "phương pháp doạ trẻ" nhằm mục đích cho trẻ ăn. (Ảnh: Cắt từ ciip)
Ông Sơn cũng cho biết, trong buổi làm việc với cơ quan chức năng, bảo mẫu Đinh Thị Hồng - Chủ cơ sở Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười nói những hành vi trong clip là "phương pháp dọa trẻ", nhằm mục đích để cho trẻ ăn.
Trước đó, mạng xã hội Facebook đăng tải 2 đoạn clip đều ghi lại cảnh 2 người phụ nữ bạo hành trẻ. Một người mặc đầm trắng kẻ đen và một người khác mặc áo màu đỏ dài tay, bắt 2 bé trai cởi trần nằm ngửa dưới sàn nhà rồi đưa thức ăn vào miệng trẻ.
Đặc biệt, khi bé trai ăn chậm, người phụ nữ này liên tục dùng tay tát mạnh vào miệng bé, thậm chí còn vứt chiếc khăn phủ lên mặt bé. Phẫn nộ hơn, một người phụ nữ còn dùng 2 tay bóp vào mặt đứa trẻ rồi xách lên.
![]() |
Chính quyền địa phương đã rút giấy phép, đóng cửa cơ sở giữ trẻ bạo hành dã man trẻ mầm non. (Ảnh: H.N)
Video: Bảo mẫu vừa bóp đầu vừa tát dã man trẻ mầm non ở Đà Nẵng
| Bảo mẫu bóp đầu tát trẻ dã man: Hàng xóm thi nhau kể tội vợ chồng chủ cơ sở mầm non
"Lâu nay chúng tôi biết họ đánh đập mấy đứa nhỏ bên trong nên tức lắm, nhưng không có bằng chứng thì không tố cáo ... |
| Sốc với clip đánh trẻ mầm non dã man trong giờ ăn ở Đà Nẵng
Hình ảnh quay trong clip cho thấy vào giờ ăn ở một nhóm trẻ mầm non tư thục, hai bảo mẫu liên tục đánh vào ... |
- Nga oanh toạc Kiev bằng loạt tên lửa đạn đạo siêu thanh mới (16:21)
- Ông Park Hang Seo làm huấn luyện viên đội Thái Lan (16:01)
- Bức ảnh trời nóng đến mức thóc phơi nổ thành bỏng: Chuyên gia lên tiếng (43 phút trước)
- Miền Bắc và miền Trung sắp đón 'mưa vàng' giải nhiệt, kết thúc đợt nắng cháy da (1 giờ trước)
- Khi Hà Nội bước vào cuộc tái thiết lớn nhất nhiều năm qua (1 giờ trước)
- Bác sĩ Việt Nam lập kỷ lục chinh phục 3 đỉnh Everest trong 4 ngày (1 giờ trước)
- Chuyển tư duy nhà ở xã hội: Từ bán sang cho thuê (2 giờ trước)
- Giá bạc: Đối mặt với nỗi lo mang tên lãi suất (2 giờ trước)
- Từ đột kích quán bar, công an phá nhiều đường dây liên quan ma túy, bắt 50 người (2 giờ trước)
- Siết chặt kiểm soát dịch Ebola tại các cơ sở y tế (5 giờ trước)

