Xã hội
22/05/2018 20:58Bảo mẫu bóp đầu, tát dã man trẻ, Trưởng phòng giáo dục ở Đà Nẵng: \'Không có bé nào bị tổn thương\'
Liên quan đến vụ bảo mẫu vừa bóp đầu vừa tát dã man trẻ mầm non ở Đà Nẵng, ông Phạm Đình Sơn - Trưởng phòng GD-ĐT quận Thanh Khê cho rằng tất cả các trẻ ở Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười không bị tổn thương về tinh thần và thể xác, kể cả những trẻ bị bạo hành.
Trưởng Phòng GD-ĐT quận Thanh Khê nói với báo chí: "Tất cả 14 trẻ không có bé nào bị tổn thương về tinh thần và thể xác. Kể cả cháu bị bạo hành trong clip được đăng trên mạng. Các phụ huynh cũng không có ý kiến gì. Đến thời điểm này thì người quay clip và chụp ảnh hiện nay chưa rõ".
![]() |
Bảo mẫu Đinh Thị Hồng nói hành động này là "phương pháp doạ trẻ" nhằm mục đích cho trẻ ăn. (Ảnh: Cắt từ ciip)
Ông Sơn cũng cho biết, trong buổi làm việc với cơ quan chức năng, bảo mẫu Đinh Thị Hồng - Chủ cơ sở Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười nói những hành vi trong clip là "phương pháp dọa trẻ", nhằm mục đích để cho trẻ ăn.
Trước đó, mạng xã hội Facebook đăng tải 2 đoạn clip đều ghi lại cảnh 2 người phụ nữ bạo hành trẻ. Một người mặc đầm trắng kẻ đen và một người khác mặc áo màu đỏ dài tay, bắt 2 bé trai cởi trần nằm ngửa dưới sàn nhà rồi đưa thức ăn vào miệng trẻ.
Đặc biệt, khi bé trai ăn chậm, người phụ nữ này liên tục dùng tay tát mạnh vào miệng bé, thậm chí còn vứt chiếc khăn phủ lên mặt bé. Phẫn nộ hơn, một người phụ nữ còn dùng 2 tay bóp vào mặt đứa trẻ rồi xách lên.
![]() |
Chính quyền địa phương đã rút giấy phép, đóng cửa cơ sở giữ trẻ bạo hành dã man trẻ mầm non. (Ảnh: H.N)
Video: Bảo mẫu vừa bóp đầu vừa tát dã man trẻ mầm non ở Đà Nẵng
| Bảo mẫu bóp đầu tát trẻ dã man: Hàng xóm thi nhau kể tội vợ chồng chủ cơ sở mầm non
"Lâu nay chúng tôi biết họ đánh đập mấy đứa nhỏ bên trong nên tức lắm, nhưng không có bằng chứng thì không tố cáo ... |
| Sốc với clip đánh trẻ mầm non dã man trong giờ ăn ở Đà Nẵng
Hình ảnh quay trong clip cho thấy vào giờ ăn ở một nhóm trẻ mầm non tư thục, hai bảo mẫu liên tục đánh vào ... |
- Việt Nam đăng cai tổ chức Miss World 2026 (29 phút trước)
- Bí mật đằng sau trận hòa của U23 Việt Nam trước U23 Triều Tiên (31 phút trước)
- Công an thu giữ nhiều thùng tài liệu tại 2 cửa hàng Bảo Tín Minh Châu ở Hà Nội (35 phút trước)
- Học triết lý của 'kiếm thánh' Nhật Bản, Lý Tiểu Long tạo võ công tuyệt thế (50 phút trước)
- Liên tiếp các ca nhồi máu cơ tim nguy kịch, bác sĩ cảnh báo thói quen xấu (1 giờ trước)
- Iran đang chặn 'yết hầu dầu mỏ' Hormuz bằng cách nào? (2 giờ trước)
- Lộ diện 'người hùng' trong bức ảnh ám khói sau vụ cháy nhà ở Hà Nội (3 giờ trước)
- Nhộn nhịp công trường thi công hồ điều hòa gần 1.000 tỷ đồng tại Long Biên (4 giờ trước)
- Công an xuất hiện tại 3 cơ sở vàng bạc Bảo Tín Minh Châu ở Hà Nội (4 giờ trước)
- Thị trường chứng khoán “bùng nổ”, VN-Index tăng hơn 43 điểm (5 giờ trước)

