Giải trí
28/11/2018 23:08Ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia liên tục nhận tin nhắn tố Minh Tú mua giải
Minh Tú đang có những ngày chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Tuy nhiên, sáng 28/11, Hoa hậu Hải Dương - người giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia tại Việt Nam bức xúc chia sẻ, chiếc vé đạt danh hiệu Hoa hậu của Minh Tú là 0% vì ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới đang bị làm phiền và sợ hãi.
Chia sẻ của Hoa hậu Hải Dương giữa lúc cuộc thi đang trong giai đoạn nước rút khiến nhiều người bất ngờ.
Giám đốc quốc gia của cuộc thi này tại Việt Nam cho biết, ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia bị ảnh hưởng quá nhiều và bị làm phiền khi người từng gửi ảnh nude, thông tin sai lệch về Minh Tú đến chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia giờ lại tiếp tục có hành động bôi nhọ đại diện Việt Nam.
![]() |
| Minh Tú liên tục bị chơi xấu khi tham gia "Hoa hậu Siêu quốc gia 2018". |
Người này gửi thông tin Minh Tú mua giải, chắc chắn đăng quang Hoa hậu vì có đến 30 người sang Ba Lan cổ vũ tới giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia ở nhiều nước khác, khiến họ tức giận gửi tin nhắn khiếu nại đến ban tổ chức cuộc thi ở Ba Lan.
Theo Hoa hậu Hải Dương, hành động này gây ảnh hưởng khá nặng đến Minh Tú bởi giám đốc quốc gia là người rất quan trọng, nắm bản quyền có trả phí cho cuộc thi để cử đại diện tham dự đấu trường quốc tế nên việc họ đồng loạt nổi giận, khiếu nại sẽ gây nhiều phiền hà.
Hiện tại, người được cho là có hành vi bôi nhọ đại diện Việt Nam lẫn Minh Tú vẫn chưa có phản hồi gì về ồn ào này.
Tuy nhiên, Hoa hậu Hải Dương bức xúc, khẳng định đây là một hành động quá tàn nhẫn đối với Minh Tú khi cô đang một thân một mình, đại diện Việt Nam để chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Cô cũng lo sợ Minh Tú sẽ mất tinh thần dù cuộc thi chỉ còn hơn 1 tuần nữa là kết thúc.
“Bao lâu rồi Việt Nam mới có một đại diện ‘nặng ký’ đến vậy? Bao lâu rồi thí sinh đến từ dải đất hình chữ S mới khiến tất cả đối thủ phải dè chừng như thế? Bao lâu rồi mới có một đại diện chịu lăn xả, hết mình và làm mát lòng khán giả quê nhà như Tú?
Cùng là người Việt Nam, không hiểu và thương cho nhau đã đành, đằng này lại còn mang đi bêu xấu trước bạn bè quốc tế. Không biết mọi người nghĩ sao về hành động này, nhưng với tôi điều đó thật sự quá chua chát, nhục nhã, thất đức.
Bạn bè, truyền thông quốc tế sẽ suy nghĩ và nhìn Việt Nam bằng ánh mắt thế nào nếu họ nghe thông tin từ kẻ bịa đặt kia?” - Hoa hậu Hải Dương chia sẻ.
![]() |
Trước đó, khi chuẩn bị lên đường tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú cũng từng bị chơi xấu khi có người đã gửi ảnh nude của cô khi còn làm người mẫu đến ban tổ chức cuộc thi tại Ba Lan.
| Vỡ mạch máu da, Minh Tú vẫn được chọn chụp áo tắm tại Hoa hậu Siêu quốc gia
Đại diện Việt Nam là một trong những thí sinh được lựa chọn tham dự ở hoạt động này. |
| Minh Tú công bố quốc phục áo bào 'Con rồng cháu tiên'
Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 vừa công bố hình ảnh bộ áo dài có tên "Con rồng cháu tiên" ... |
- Tuyên Quang: Xe khách chở đoàn du lịch từ Đồng Văn gặp nạn, đầu xe bẹp rúm (20:05)
- Vì sao sát thủ có thể mang súng, vượt qua 'mắt thần' của mật vụ Mỹ? (16 phút trước)
- Xuất hiện 2 dị nhân lập kỳ tịch lịch sử chạy marathon dưới 2 giờ (44 phút trước)
- Nhà tập thể cũ Hà Nội giá hàng trăm triệu đồng/m² (47 phút trước)
- Xác định nguyên nhân vụ xe khách chở 25 người rơi xuống taluy ở Sơn La (51 phút trước)
- Hiện trường vụ xe khách chở 25 người lao xuống vực sâu 100m ở Sơn La (54 phút trước)
- Nghi phạm vụ xả súng khai ý định ám sát quan chức trong chính quyền Trump (3 giờ trước)
- Sơn La: Xe chở 25 người lao xuống taluy sâu 100m, nhiều người thương vong (3 giờ trước)
- FBI đột kích nhà riêng nghi phạm nổ súng tại tiệc ông Trump dự (4 giờ trước)
- Khởi tố giám đốc và giám sát công trình vụ cột điện lăn chết người ở Lào Cai (5 giờ trước)

