Có thể bạn chưa biết
30/09/2017 00:1840 tuổi không tìm được chồng ưng ý, cô gái tự cưới mình
Laura Mesi, một nữ vận động viên thể hình người Italia, 40 tuổi, vừa tổ chức đám cưới đặc biệt. Trong đám cưới ấy không có chú rể, chỉ có cô và hơn 70 bạn bè, người thân. Theo The Sun, cô quyết định tự cưới mình sau khi mối tình 12 năm tan vỡ năm 2015.
Laura đã phải chi trả 8.700 bảng Anh (khoảng 236 triệu đồng) cho đám cưới của mình. Cô dâu xinh đẹp trong chiếc váy cưới, cùng chiếc nhẫn kim cương trên tay. Sau ngày vui, Laura còn đến Ai Cập hưởng tuần trăng mật.
![]() |
Laura tự tổ chức đám cưới cho mình. Ảnh: The Sun.
"Tôi từng nói với mọi người nếu tôi không tìm được người tâm đầu ý hợp trước sinh nhật 40, tôi sẽ tự cưới bản thân mình. Và giờ tôi thực hiện lời hứa đó", Laura chia sẻ.
Cô dâu cho hay cô đã có một ngày vui trọn vẹn, một đám cưới trong mơ. Cô cho biết sau này nếu tìm được một người đàn ông ưng ý, cô vẫn sẽ tổ chức hôn lễ. "Nhưng niềm vui của tôi không phụ thuộc vào anh ấy", Laura tâm sự.
| Tâm sự của cô gái Mỹ muốn đấu giá trinh tiết
Katherine Stone muốn bán trinh tiết để lấy tiền xây lại ngôi nhà của gia đình bị cháy và cho rằng việc làm này không ... |
https://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/40-tuo-i-khong-ti-m-duo-c-cho-ng-ung-y-co-ga-i-tu-cuo-i-mi-nh-3648711.html?vn_source=box-Topstory&vn_medium=ho&vn_campaign=vn
- Vụ điểm 10 Toán bất thường: Nữ hiệu phó chỉ đạo thầy giáo vào phòng thi nhắc bài (17:04)
- Phim của Tăng Thanh Hà vướng tranh cãi cổ phục triều Nguyễn, chuyên gia nói gì? (17:03)
- Giáo viên Trường THPT Chuyên Tuyên Quang vi phạm vì động cơ thành tích (30 phút trước)
- Những ngành dự báo tăng điểm chuẩn, thí sinh lưu ý trước khi chốt nguyện vọng (33 phút trước)
- Hà Nội chốt thời gian hoàn thiện, công bố khung giá cho thuê nhà ở (53 phút trước)
- Vụ 146 điểm 10 Toán: Khởi tố Trưởng Điểm thi tại Trường THPT Chuyên Tuyên Quang (55 phút trước)
- Đề xuất thi lại môn Toán tại Trường THPT chuyên Tuyên Quang (1 giờ trước)
- Vì sao các casino không có đồng hồ và cửa sổ? (1 giờ trước)
- Gia cố "lá chắn" bảo vệ tài khoản ngân hàng (1 giờ trước)
- Quan chức Fed bất đồng về triển vọng lạm phát, lộ trình lãi suất sẽ ra sao? (1 giờ trước)
