Xuất hiện tại Shark Tank Vietnam, cầu thủ Lương Xuân Trường gọi vốn được 7 tỉ đồng

Cầu thủ Lương Xuân Trường cùng cộng sự bất ngờ xuất hiện trong chương trình Shark Tank Vietnam (Thương vụ bạc tỷ) và gọi vốn thành công 7 tỷ đồng từ Shark Liên.

Xuất hiện tại Shark Tank Vietnam, cầu thủ Lương Xuân Trường gọi vốn được 7 tỉ đồng ảnh 1

Shark Liên (giữa) quyết định đầu tư vào dự án IRC của Lương Xuân Trường và cộng sự

Trong tập 6 Shark Tank Vietnam, cầu thủ Lương Xuân Trường xuất hiện cùng cộng sự là Nguyễn Việt Hùng để cùng gọi vốn cho Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC.

Lương Xuân Trường cho biết, lý do để IRC được thành lập là trong suốt thời gian từ thuở còn niên thiếu đến khi trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, anh đã chứng kiến nhiều chấn thương nặng của những người đồng đội hay kể cả những vận động viên của các bộ môn thể thao khác.

Năm 2019, Lương Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối. Anh đã phải sang Hàn Quốc phẫu thuật, điều trị và tập phục hồi để có thể trở lại với thể thao chuyên nghiệp.

Theo cầu thủ này, tại Hà Nội và TP.HCM, mỗi nơi có khoảng 500 - 1.000 ca phẫu thuật mỗi năm chỉ riêng cho dây chằng, chưa kể đến những bệnh lý khác về cơ, xương, khớp. Thường các bệnh nhân sẽ được đưa cho giáo án để tự luyện tập và có lịch hẹn tái khám sau khoảng 3 - 6 tháng.

Vân Hằng / anninhthudo.vn