Xuất hành ngày mùng 1 Tết Giáp Thìn, Vietjet lì xì may mắn cho khách hàng

Sáng mùng 1 Tết Giáp Thìn, những chuyến bay Vietjet chào đón hành khách xuất hành với không khí tươi vui, rộn ràng.

1
Tại Hà Nội, Tổng giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương, Phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Thịnh đã có mặt tại sân bay Nội Bài để gửi những lời chúc mừng một năm mới an khang thịnh vượng và lì xì cho những hành khách xuất hành cùng Vietjet trong ngày đầu tiên của năm mới Giáp Thìn.
Trong tiết trời mùa xuân ngày đầu năm mới Giáp Thìn, lãnh đạo Vietjet đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới các khách hàng và động viên các nhân viên đang phục vụ tại sân bay trong Tết để mang tới những chuyến bay tốt đẹp cho khách hàng trong dịp này.
2
Tổng giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương có mặt tại sân bay Nội Bài từ sớm để gửi những lời chúc mừng một năm mới an khang thịnh vượng và lì xì cho những hành khách xuất hành ngày đầu năm.
3
Các em nhỏ hào hứng khi nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.
4
Trong những ngày lễ Tết, đội ngũ nhân viên của hãng hàng không vẫn làm việc để phục vụ các hành khách.
5
Phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Thịnh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các khách hàng.
Ở phía Nam, Phó tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey cùng các Phó tổng giám đốc của hãng hàng không như Hồ Ngọc Yến Phương, Tô Việt Thắng cũng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để gửi lời chúc tốt lành tới khách hàng và những món quà lì xì may mắn cho tất cả.
6
Phó tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey gửi lời chúc tốt lành tới khách hàng trong ngày mùng 1 Tết.
7
Hành khách nước ngoài thích thú với phong tục đầu năm của người Việt.
8
Các khách hàng và phi hành đoàn Vietjet nhận những món quà lì xì may mắn từ Phó tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey và Phó tổng giám đốc Hồ Ngọc Yến Phương.
9
Lãnh đạo Vietjet chúc mừng năm mới những vị khách nhí.
10
Đội ngũ nhân viên làm thủ tục của Vietjet vui mừng nhận món quà đầu năm từ lãnh đạo hãng hàng không.
11
Phó tổng giám đốc Tô Việt Thắng gửi tới hành khách, cán bộ nhân viên những lời chúc năm mới may mắn
Tại khắp các đầu sân bay trong nước và quốc tế, người dân và du khách chọn xuất hành cùng những chuyến bay của hãng hàng không trong ngày mùng 1 Tết được chào đón với những nụ cười, không khí ấm áp của niềm hạnh phúc sum vầy, những món ăn đặc trưng cho Tết như bánh chưng, xôi… cùng nhiều món ăn nóng tươi ngon.
 
Theo Báo Giao thông