Xã hội
19/03/2019 21:55Xử lý nghiêm vợ chồng chủ xe buýt “dù” giật tóc, đánh chảy máu mũi cô gái
![]() |
Chị Võ Thị Hoài và chiếc xe buýt "dù"
Ngày 19-3, Thiếu tá Lê Viết Đường, Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết Công an huyện đã nhận được kết quả giám định thương tật của người bị hại là chị Võ Thị Hoài. Kết quả giám định xác định tỷ lệ thương tật, tổn hại sức khỏe là 1%.
"Tuy nhiên, xét hành vi của các đối tượng, chúng tôi sẽ họp bàn để có hướng xử lý nghiêm sự việc theo quy định của pháp luật" - Thiếu tá Đường nói.
Sau khi sự việc xảy ra, nam tài xế và nữ phụ xe là ông Phan Văn Lĩnh và bà Phạm Thị Thu Hiền đã đến cơ quan điều tra làm việc. Qua điều tra, cơ quan công an đã chứng minh được hai người này có hành vi hành hung chị Hoài.
Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào chiều ngày 11-3, chị Hoài đã lên xe khách mang BKS 38B-011.16 tại một điểm đón ở TP Hà Tĩnh đề về nhà. Khi xe chạy đến địa phận thuộc thị trấn Cẩm Xuyên (huyện Cẩm Xuyên), do xe buýt chạy lạng lách, đánh võng nên chị Hoài xin xuống khỏi xe để bắt xe buýt khác đi tiếp.
Lúc xuống xe, chị Hoài dùng điện thoại chụp ảnh chiếc xe thì bị một người phụ nữ trên xe ô tô khách này phát hiện, chạy xuống giật điện thoại nhưng không được. Tiếp đó, 2 người trên xe ô tô chở khách này lao xuống nắm giật, kéo tóc, hành hung chị Hoài. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của rất nhiều người đi đường.
Video clip về việc chị Hoài bị hành hung sau đó được chia sẻ đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Hầu hết các bình luận của cộng đồng mạng xã hội đều bày tỏ bức xúc, phẫn nộ và lên án hành vi hành hung phụ nữ của nhà xe.
Được biết, trước đó tài xế điều khiển xe buýt "dù" trên đã nhiều lần bị lực lượng CSGT xử phạt vi phạm hành chính và tước bằng lái xe nhiều lần về các lỗi vượt đèn đỏ, không có giấy đăng ký xe, chạy vào đường cấm, không có luồng tuyến và đón trả khách, dừng đỗ xe sai quy định.
| Tránh ôtô từ hẻm ra, người đàn ông ngã xuống đường bị xe buýt cán chết
Tránh chiếc ôtô từ hẻm chạy ra, người đàn ông trung niên đi xe máy thắng gấp rồi ngã xuống đường và bị chiếc xe ... |
| Xe buýt nổ như bom vì tài xế chạy nhầm đường
Chiếc xe buýt chạy bằng gas đã phát nổ khi đâm vào thanh chắn giới hạn chiều cao, khiến tài xế bỏng nặng. |
Hải Vũ
- Ô tô dàn hàng 5, xe máy leo vỉa hè ngày đầu đi làm sau nghỉ lễ (2 giờ trước)
- Cảnh báo chiêu trò giả mạo fanpage khách sạn, chiếm đoạt tiền đặt cọc của du khách (2 giờ trước)
- Số thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2026 đạt kỷ lục (2 giờ trước)
- Fed không nên duy trì định hướng chính sách nới lỏng? (3 giờ trước)
- Chuyên gia khuyến cáo số lượng mận tối đa nên ăn mỗi ngày để không hại thận (3 giờ trước)
- Máy bay của Không quân Mỹ nhận dạng nhau thế nào? (3 giờ trước)
- Vướng 1 hộ dân, dự án 280 tỷ đồng ở Đà Nẵng 'đứng hình' (4 giờ trước)
- Đặc phái viên Witkoff: Mỹ vẫn đang đàm phán với Iran (4 giờ trước)
- PV GAS lan tỏa khí thế 30/4: Tự hào truyền thống, vững vàng dòng chảy năng lượng quốc gia (4 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 4/5: Tăng nhẹ, vẫn đối mặt nhiều lực cản (4 giờ trước)
