Xử lý kịp thời vụ cháy tại bãi trông giữ phương tiện tự phát ở Cầu Giấy

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Cầu Giấy, Hà Nội đã kịp thời ngăn cháy lan và dập tắt đám cháy tại bãi xe tự phát ở số 35, 36 Trần Quốc Hoàn.

Xử lý kịp thời vụ cháy tại bãi trông giữ phương tiện tự phát ở Cầu Giấy ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Cầu Giấy đã kịp thời ngăn cháy lan và dập tắt đám cháy tại bãi xe tự phát

Khoảng 13h5 ngày 6-5, đám cháy bất ngờ bùng phát tại bãi trông giữ phương tiện tại địa chỉ số 35, 37 Trần Quốc Hoàn. Chỉ trong ít phút ngọn lửa bén vào các phương tiên và có nguy cơ lan trên diện rộng.

Ngay sau khi phát hiện người dân và chủ cơ sở này đã dập lửa nhưng bất thành, đồng thời xin chi viện lực lượng cứu hoả.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – CAQ Cầu Giấy đã điều động phương tiện và CBCS đếm làm nhiệm vụ.

Công tác di dời cứu hộ phương tiện và triển khai các mũi chữa cháy được tiến hành nhanh chóng. Khoảng 20 phút sau đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Ban đầu có khoảng 5 ô tô và một số xe máy bị ảnh hưởng. Được biết, bãi trông giữ phương tiện tự phát có diện tích khoảng trên 200m2, được dựng và quay tạm bằng khung sắt, lợp tôn. Ngay sau khi ngăn cháy lan và dập tắt đám cháy, lực lượng cứu hoả đã bàn giao cho Đội nghiệp vụ CAQ Cầu Giấy để tiến hành khám nghiệm hiện trường, phục vụ công tác điều tra nguyên nhân.

https://www.anninhthudo.vn/xu-ly-kip-thoi-vu-chay-tai-bai-trong-giu-phuong-tien-tu-phat-o-cau-giay-post538960.antd

A.N / ANTD