Một thanh niên bị trúng đạn được đưa vào bệnh viện ở Thanh Hóa cấp cứu, 2 nhóm thanh niên cũng kéo vào bệnh viện tiếp tục đánh, chém nhau loạn xạ.

Sáng ngày 19-10, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Lê Tiến Toàn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận trong đêm qua (18-10), tại bệnh viện đã xảy ra vụ hỗn chiến, chém nhau loạn xạ giữa 2 nhóm thanh niên khiến công an phải bắn chỉ thiên để giải tán đám đông.

xong vao benh vien chem nhau loan xa cong an phai no sung tran ap

Khu vực trước Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa sau thời điểm xảy ra vụ hỗn chiến, đánh chém nhau loạn xạ trong bệnh viện

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 18-10, có 1 thanh niên bị bắn ở bên ngoài vào khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa để cấp cứu. Tuy nhiên, khi nam thanh niên này được đưa vào bệnh viện thì 1 nhóm khác cũng kéo vào bệnh viện tiếp tục đánh nhau loạn xạ, gây huyên náo bệnh viện.

"Họ bắn nhau ở ngoài, sau đó người bị thương được đưa vào cấp cứu, nhưng họ vẫn theo bệnh nhân vào và 2 nhóm lại tiếp tục đánh nhau. Ngay sau đó, chúng tôi đã gọi công an phường và Cảnh sát 113 đến và họ phải nổ súng bắn chỉ thiên thì 2 nhóm này mới bỏ chạy" - ông Toàn thông tin.

Cũng theo ông Toàn, 2 nhóm này rất đông, cộng với người dân kéo tới chật kín cả phía trước bệnh viện. "Có 5 người của 2 nhóm bị thương, sau đó được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, công an cũng thu được 1 con dao tại hiện trường. Rất may vụ việc không có y, bác sĩ nào bị thương"- ông Toàn cho biết thêm.

xong vao benh vien chem nhau loan xa cong an phai no sung tran ap
Một nam thanh niên trúng đạn ở phần bụng được đưa vào bệnh viện cấp cứu

Theo nhiều người dân sống trên đường Lê Hoàn, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa, tối ngày 18-10 (trước khi kéo vào bệnh viện đánh nhau) họ thấy 2 nhóm thanh niên ngồi trên xe máy nẹt pô, chạy với tốc độ cao, sau đó có nhiều tiếng súng vang lên.

Được biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP Thanh Hóa đã giải tán đám đông, đồng thời nhanh chóng vào cuộc làm rõ vụ "hỗn chiến" trên.

Hiện, Công an TP Thanh Hóa đã trích xuất camera tại Bệnh viện Đa khoa TP Thanh Hóa để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tuấn Minh

xong vao benh vien chem nhau loan xa cong an phai no sung tran ap Hai nhóm giang hồ tông ôtô vào nhau, rút súng hỗn chiến

Từ mâu thuẫn làm ăn, hai nhóm giang hồ ở Hà Tĩnh tông xe vào nhau trên quốc lộ 1A, sau đó hỗn chiến khiến ...

xong vao benh vien chem nhau loan xa cong an phai no sung tran ap 2 nhóm côn đồ đất Cảng hỗn chiến kinh hoàng, 1 thanh niên tử vong

Đâm chém đối thủ trong vụ hỗn chiến kinh hoàng bị thương nặng, 2 đối tượng côn đồ ở Hải Phòng còn cầm hung khí ...

https://nld.com.vn/phap-luat/xong-vao-benh-vien-chem-nhau-loan-xa-cong-an-phai-no-sung-tran-ap-20181019093359542.htm

nld.com.vn