Xã hội
14/10/2018 03:10Xe tải đâm sập ba nhà dân ven quốc lộ 10
Gần 3h ngày 13/10, xe tải chở cát chạy trên quốc lộ 10 hướng Thanh Hóa - Ninh Bình, khi đến xã Nga Yên (Nga Sơn, Thanh Hóa) bất ngờ mất lái. Xe tông trúng một máy gặt để bên đường sau đó húc nhiều ngôi nhà ven đường và chỉ dừng lại khi lật nghiêng.
![]() |
Hiện trường tai nạn. Nguồn: Nga Sơn Biz.
"Chúng tôi đang ngủ trong nhà thì nghe chấn động lớn, chạy ra thấy khói bụi bay mù mịt, nhiều ngôi nhà sập xuống...", một nhân chứng nói.
Ba ngôi nhà bị húc đổ phần mái hiên, nhiều bức tường sập xuống. Hai ôtô khách và xe Kia 4 chỗ đang để trong nhà bị hư hỏng do xe tải quẹt trúng và mái nhà đè lên. Tài xế xe tải bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.
![]() |
Chiếc xe tải lật sau khi tông sập ba ngôi nhà. Ảnh: L.S.
"Lái xe tải có thể đã tránh máy gặt lúa trên đường nên mất lái", cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 6 (Công an Thanh Hóa) nói.
Công an đang phân luồng giao thông đồng thời đưa xe cứu hộ đến cẩu xe bị nạn ra khỏi khu vực đổ nát.
| 4 cô gái xinh đẹp, tài năng đến Shark Tank gọi vốn thành công
Tham gia chương trình "Shark Tank Việt Nam", các nữ CEO trẻ tuổi gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp và con đường khởi ... |
| Tai nạn xe máy liên hoàn trên quốc lộ 5, một người tử vong
Phóng xe máy tốc độ cao trên quốc lộ 5, nam thanh niên ở Hưng Yên gây tai nạn liên hoàn với hai xe máy ... |
| Xe bán tải đậu trên nóc sedan sau tai nạn
Vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 xe tại Mỹ kết thúc khi xe bán tải dừng trên nóc xe con, cả hai hư hỏng ... |
| Phạt 5 triệu Bí thư xã gây tai nạn:Xử sao cũng nhận!
Sau khi gây tai nạn khiến cháu Nguyên bị chấn thương sọ não, ông Việt bị phạt hành chính 5 triệu đồng vì thiếu quan ... |
- Thách thức và cơ hội của dòng vốn FDI trong "vòng xoáy" địa chính trị (09:45)
- Tại sao người Italy thù ghét món pizza dứa? (09:29)
- Phụ huynh Trung Quốc hẹn hò qua app thay con cái, biến tình yêu thành giao dịch (09:03)
- Công nghệ 4/3: Ngân hàng Mỹ căng mình trước nguy cơ tấn công mạng (09:00)
- Qatar: Iran nã tên lửa trúng căn cứ quân sự lớn nhất của Mỹ ở Trung Đông (1 giờ trước)
- Giá vàng 'nhảy múa' do căng thẳng Trung Đông, có nên mua lúc này? (1 giờ trước)
- Israel bắt đầu 'làn sóng' tấn công quy mô lớn vào Iran (1 giờ trước)
- Hơn 30.000 người ở Lebanon phải rời bỏ nhà cửa do xung đột leo thang (1 giờ trước)
- Xung đột tại Trung Đông đặt châu Âu trước “phép thử kép”: An ninh năng lượng và ổn định kinh tế (1 giờ trước)
- NATO hoan nghênh sáng kiến tăng cường răn đe hạt nhân của Tổng thống Pháp (1 giờ trước)

