Xe cộ
07/05/2019 16:24Xe côn hành trình Suzuki GZ150-A ra bản mới, giá 64 triệu đồng
Suzuki là cái tên đáng ghi nhớ trong làng xe hai bánh ở Việt Nam, nổi tiếng với các dòng xe côn tay. Mới đây nhất hãng xe này đã tung ra phiên bản GZ150-A màu đỏ mới làm những người đam mê xe hành trình cỡ nhỏ thêm phấn khích.
![]() |
Suzuki GZ150-A màu đỏ.
Xe có thiết kế vẻ bên ngoài mạnh mẽ, đậm chất nam tính, yên ngồi đôi rộng rãi, phía sau có chỗ tựa lưng cho người đi cùng. Trong khi hai bên hông xe lại được trang bị thùng đựng đồ sẵn sàng phục vụ cho những chuyến đi đường dài. Thanh tay lái giúp lái xe có tư thế ngồi lái thoải mái không cảm thấy mỏi mệt.
Đèn ph axe thời trang với hộc đèn mạ kim loại, mô phỏng kiểu đầu đạn nhìn rất chất. Bình xăng thuôn hình giọt nước có độ thẩm mỹ cao. Phanh đĩa với 2 xy-lanh nén cao cấp giúp xe có khả năng phanh ở tốc độ cao mà vẫn đáng tin cậy, an toàn.
![]() |
Thùng đựng đồ ở hai bên.
Chưa hết, hệ thống động cơ 150cc của GZ150-A có công suất vượt bậc, đem lại trải nghiệm hành trình đích thực, vả lại có hệ thống phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu. Nhìn GZ150-A người hâm mộ sẽ thấy ngay chất phóng khoáng, phong trần và có thể khiến hàng triệu con tim mê chạy đường trường ngây ngất.
Với gam màu đỏ đậm kết hợp các chi tiết màu trắng kim loại và màu đen yên ngồi cũng như thùng đựng đồ, GZ150-A không những mạnh mẽ mà còn có gu thẩm mỹ tuyệt vời. Đáng chú ý, dòng xe này được Suzuki niêm yết với giá khá hấp dẫn chỉ 62,99 triệu VNĐ.
![]() |
Đậm chất nam tính, dẻo dai.
Rõ ràng đây là mức giá hợp lý cho những ai đang muốn có được một dòng xe chạy đường trường. Tất nhiên nếu so với dòng Harley-Davidson thì GZ150-A của Suzuki mới chỉ là loại cỡ nhỏ. Song sự thật là Harley-Davidson thì làm sao có giá như vậy được.
|
Suzuki Raider độ đồ chơi hàng hiệu tốn 100 triệu của biker miền Tây Không chỉ độ dàn áo, phần sức mạnh của xe cũng đã được độ lại giúp cho vận tốc xe có thể đạt được hơn ... |
|
Suzuki Ertiga 2019 cập bến đại lý, giá từ 499 triệu đồng Mẫu Suzuki Ertiga 2019 đã xuất hiện tại một số đại lý. Xe có 2 phiên bản gồm GL và GLX với giá bán lần ... |
|
Đánh giá naked bike Suzuki EN-150A sau 6 năm sử dụng Suzuki EN-150A gây được khá nhiều sự chú ý khi ra mắt, hướng tới đối tượng người dùng ăn chắc mặc bền. |
- 4 bệnh dễ bùng phát trong thời tiết nồm ẩm kéo dài (11:26)
- Đặc phái viên của ông Trump: Mỹ và Ukraine đàm phán vào ngày 26/2 (11:18)
- Mỹ: Đâm dao liên tiếp trên phố, 5 người thiệt mạng (1 giờ trước)
- Iran mua tên lửa chống hạm siêu thanh của Trung Quốc? (1 giờ trước)
- Cận ngày vía Thần Tài, giá vàng tăng 700.000 đồng/lượng (2 giờ trước)
- TP Hồ Chí Minh: 4 khu vực bầu cử sớm đã sẵn sàng cho ngày bỏ phiếu 26-2 (2 giờ trước)
- Bia không cồn thực chất là gì, vì sao nó không rẻ? (2 giờ trước)
- EU đề xuất lệnh cấm vĩnh viễn đối với dầu mỏ của Nga (3 giờ trước)
- Thống đốc Waller tiết lộ yếu tố khiến Fed có thể cắt giảm lãi suất tháng 3, thị trường dự đoán 96% khả năng không đổi (3 giờ trước)
- Nghị quyết 79: Tăng quyền, tăng trách nhiệm cho doanh nghiệp Nhà nước (3 giờ trước)


