Xã hội
16/07/2019 21:26Xác minh, di dời 'vật thể lạ' nghi là bom ở Phú Thọ
![]() |
| Vật thể lạ nghi là bom được các cơ quan khảng định không phải là bom. (Ảnh: Tạ Toàn/TTXVN) |
Ngày 16/7, các lực lượng chức năng tỉnh Phú Thọ đã lập biên bản, xác minh "vật thể lạ" được phát hiện tại phường Bến Gót, thành phố Việt Trì, là bình khí lỏng và tiến hành di dời bình khí này đến khu vực an toàn.
Trước đó, người dân phường Bến Gót, thành phố Việt Trì, phát hiện một "vật thể lạ" nghi là bom, trên đường xuống sông Thao (gần Công ty Vận tải Cảng Miền Bắc), thuộc phố Hồng Hà 2, phường Bến Gót, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
Chính quyền phường Bến Gót đã chỉ đạo lực lượng dân quân tự vệ, Công an phường Bến Gót căng dây, cắm biển báo nguy hiểm không cho người dân cũng như các phương tiện qua lại quanh khu vực, đồng thời báo cáo Ủy ban Nhân dân thành phố Việt Trì và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ để có biện pháp xử lý.
Lực lượng Công binh Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ và các ngành liên quan của thành phố Việt Trì đã xuống hiện trường xác minh, lập biên bản.
Ông Hoàng Đức Minh, Trưởng ban Công binh Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ, cho biết sau khi xác minh chúng tôi khẳng định vật thể lạ không phải là bom mà là một bình khí hóa lỏng bị vùi lấp cách đây nhiều năm./.
Tạ Văn Toàn (TTXVN/Vietnam+)
| Nghi án 2 thanh niên ném bom xăng phóng hỏa quán cà phê
Hai thanh niên đi xe máy đến trước quán cà phê rồi ném bom xăng khiến ôtô 7 chỗ cùng nhiều vật dụng bị thiêu ... |
- Thuốc amivantamab 'xóa sổ' khối u ung thư đầu cổ bằng cách nào? (19:28)
- Vietjet mở rộng mạng bay ASEAN với đường bay thẳng TP. Hồ Chí Minh - Cebu (19:05)
- Bắt kẻ giả danh nữ sinh viên đi lừa tình, chiếm đoạt hơn 1,5 tỷ đồng (1 giờ trước)
- Ba mẹ con đi bộ xuyên miền Trung dưới nắng 40 độ C được hỗ trợ lên taxi về nhà (2 giờ trước)
- Giá dầu lên gần 95 USD khi căng thẳng vùng Vịnh gia tăng (3 giờ trước)
- Ông Trump nói cam kết hạt nhân với Iran chưa đủ mạnh (3 giờ trước)
- Hoàn thành giải phóng mặt bằng các dự án cầu vượt sông Hồng trước ngày 30-6-2026 (3 giờ trước)
- Hà Nội vận hành thử nghiệm hệ thống tuyển sinh đầu cấp trực tuyến có ứng dụng GIS (3 giờ trước)
- Gần 60.000 hộ gia đình Nhật Bản mất điện do bão Jangmi (4 giờ trước)
- PV GAS D tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2026 (4 giờ trước)
