Pháp luật
04/10/2017 05:30Xác minh clip “người đàn ông ngáo đá”, đá tung đồ của dân
Clip quay lại cảnh hai người được cho là cán bộ xã Quảng Điền đi dẹp lòng lề đường. Trong đó, một cán bộ mặc đồ màu trắng đội nón bảo hiểm liên tục dùng chân đá các thau đựng đồ của người dân. Tuy nhiên, gương mặt người này ánh mắt rất dị thường, hành động như kẻ ngáo đá.
Trao đổi với phóng viên, ông Võ Vinh – Chủ tịch xã Quảng Điền cho biết khu vực trên thường xảy ra tình trạng lấn chiếm lòng lề đường để buôn bán. UBND xã thường xuyên có kế hoạch dọn dẹp lòng lề đường.
Khi phóng viên đặt câu hỏi, trong quá trình cán bộ dẹp lòng lề đường có hành động phá phách vật dụng của người dân có phản cảm thì ông Vinh đề nghị đến UBND xã để làm việc.
Ông Võ Đại Huế – Chủ tịch UBND huyện Krông Ana cho biết vừa nhận được phản ánh như clip đăng trên. “Ngày mai tôi sẽ cho người xác minh nội dung clip và có câu trả lời cho báo chí”, ông Huế nói.
| Hoàng Thuỳ Linh viết tự truyện, lần đầu trải lòng về scandal 10 năm trước
Sau 10 năm vực dậy, ngày hôm nay, tôi đã có đủ thành tựu, bản lĩnh và sự tự tin để nói một lời xin lỗi ... |
| Vợ Xuân Bắc tung clip ghi âm, ồn ào tố chèn ép chưa thể dừng lại?
Đồng chí hiệu trưởng cũng phải nghĩ rằng không phải chúng tôi không thông cảm, chúng tôi cũng rất vì cái chung... - giảng viên ... |
| Clip toàn bộ diễn biến vụ cướp ngân hàng ở Vĩnh Long
Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã vào cuộc hỗ trợ điều tra, truy tìm nghi phạm thực hiện vụ cướp ngân hàng ... |
(http://langmoi.vn/xac-minh-clip-nguoi-dan-ong-ngao-da-da-tung-cua-dan/)
- Tiết kiệm điện: Khoản đầu tư cho năng lực cạnh tranh (15:40)
- Chuyện mới trên giàn khoan (Kỳ 2) (15:37)
- Trao quyền để “thắp sáng” kinh tế đêm (15:20)
- Khi nào thì tân Chủ tịch Fed Kevin Warsh tăng lãi suất? (15:04)
- Cựu thí sinh Olympia đạt GPA 3.96, sở hữu hơn 40.000 lượt theo dõi (1 giờ trước)
- Ảnh Tăng Thanh Hà tuổi 18 gây sốt (1 giờ trước)
- Gỡ “điểm nghẽn” quy định độ tuổi để tăng nguồn tạng ghép (1 giờ trước)
- Đề nghị nghiên cứu tách riêng thi tốt nghiệp THPT và đại học (3 giờ trước)
- Công an cảnh báo đến người dùng AI tạo ảnh: Hành vi này có thể bị phạt đến 50 triệu đồng (4 giờ trước)
- Mỗi lượng vàng miếng SJC giảm gần 3 triệu đồng sau 2 ngày (4 giờ trước)