Pháp luật
03/04/2019 17:14Xác định danh tính người đàn ông dâm ô bé gái trong thang máy
Chiều nay, bà Đỗ Thị Trúc Mai - Phó chủ tịch UBND Q.4 (TP.HCM) cho biết, Công an P.1, Q.4 đã vào cuộc điều tra vụ người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái, P1, Q4.
![]() |
Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy. Ảnh cắt từ clip
Lãnh đạo quận cũng thông tin, Công an đã mời người đàn ông này để làm rõ vụ việc và nhận định đây là sự việc nghiêm trọng, nhạy cảm và lực lượng chức năng sẽ xử lý nghiêm.
Theo nội dung clip đăng tải vào chiều nay trên mạng xã hội, khoảng 21h10 tối qua, một người đàn ông (ngoài 30 tuổi) đi vào thang máy cùng một bé gái khoảng (6-8 tuổi).
![]() |
Khu vực thang máy...
![]() |
...và chung cư nơi xảy ra vụ việc
Sau khi bảo vệ dùng thẻ từ quẹt lên tầng và cánh cửa thang máy đóng lại cũng là lúc người đàn ông thản nhiên giở trò đồi bại, sàm sỡ đứa trẻ.
Theo hình ảnh ghi lại, đối tượng tiến lại gần ôm hôn bé gái, có hành động sàm sỡ ở những điểm nhạy cảm của bé gái nhiều lần, bất chấp sự phản kháng yếu ớt của nạn nhân.
Khi thang máy dừng, bé gái sợ hãi tháo chạy ra bên ngoài và té ngã. Người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái hồn nhiên cầm điện thoại và gọi điện.
Hình ảnh clip được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc, yêu cầu xử lý.
| Đủ căn cứ khởi tố vụ án dâm ô bé gái ở thang máy chung cư Sài Gòn
"Với tội Dâm ô đối với người dưới 6 tuổi, không nhất thiết phải dùng tay sờ soạng mà khi dùng miệng để hôn hít, ... |
| Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy đã rời Sài Gòn
Sau khi sàm sỡ bé gái trong thang máy ở TP.HCM, người đàn ông đã nhanh chóng về Đà Nẵng. |
| Gã đàn ông sờ soạng bé gái trong thang máy đã rời Sài Gòn
Ngay sau khi có hành vi nhiều lần đụng chạm thân thể bé gái, người đàn ông đã quay về Đà Nẵng. |
| Bé gái bị dâm ô trong thang máy: Người dân chung cư nói gì?
Người dân sinh sống trong chung cư xảy ra sự việc bé gái bị dâm ô khẳng định, kẻ đồi bại từng ra vào chung ... |
- Cận cảnh khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu tái xuất ở tuyển Việt Nam sau 3 năm (09:18)
- Israel dội hỏa lực hạ sát chỉ huy cao cấp Hezbollah (09:01)
- 2 triệu USD xếp đầy vali nhờ 'chạy đoàn kiểm tra' vụ án liên quan bà Nguyễn Thị Kim Tiến (51 phút trước)
- Dàn sao CLB Hà Nội bùng nổ, tuyển Việt Nam thắng dễ Bangladesh (1 giờ trước)
- Căng thẳng tột độ: Mỹ lần đầu đưa 'sát thủ thầm lặng' đấu trí với hải quân Iran (1 giờ trước)
- Sống 'treo' trong vùng dự án 4 tỷ USD, dân mỏi mòn chờ tái định cư (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 27/3: Quay đầu lao dốc, mất hơn 100 USD/ounce (1 giờ trước)
- Cận cảnh cao tốc TP.HCM - Long Thành sau hơn nửa năm thi công mở rộng (2 giờ trước)
- Ông Trump tiếp tục hoãn tấn công cơ sở năng lượng của Iran thêm 10 ngày (2 giờ trước)
- Giá xăng giảm gần 6.000 đồng/lít, xăng RON95 về mức 24.300 đồng (2 giờ trước)


