Vương Thị Huyền: Em muốn dành tặng tấm HCV cho bố mẹ đã khuất

Chia sẻ sau chiến thắng, Vương Thị Huyền đã cho biết đây là niềm vui lớn đối với cô và muốn dành tặng tấm huy chương vàng SEA Games cho người bố người mẹ đã khuất của mình.

vuong thi huyen em muon danh tang tam hcv cho bo me da khuat

Vương Thị Huyền nhận huy chương vàng trong nội dung cử tạ 45kg nữ. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Vương Thị Huyền đã không kìm nén được cảm xúc, những giọt nước mắt hạnh phúc sau khi giành xuất sắc giành được tấm huy chương vàng SEA Games 30 ở môn cử tạ.

"Em đã rất cố gắng, để chờ đợi ngày này," Vương Thị Huyền chia sẻ sau khi giành huy chương vàng. "Đây là niềm vui cực kỳ lớn đối với bản thân em, cũng như sự nghiệp thể thao của em. Em đã duy trì tập luyện để có được ngày hôm nay.

"Để có được thành công ngày hôm nay, em muốn gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo, ban huấn luyện, trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia... đã tạo điều kiện cho em. Mục tiêu của em là hướng tên Olympic 2020."

"Em muốn tặng tấm huy chương vàng này đến những người đã đặt kỳ vọng cho em, và đặc biệt là người bố người mẹ đã khuất của em," Vương Thị Huyền nghẹn ngào trong hạnh phúc.

vuong thi huyen em muon danh tang tam hcv cho bo me da khuat

Vương Thị Huyền và đồng đội ăn mừng chiến thắng. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Ở chung kết cử tạ hạng cân 45kg nữ, Vương Thị Huyền đã đạt thành tích tổng cử 172kg (cử giật 77kg, cử đẩy 95 kg), vượt qua đối thủ người Indonesia để giành huy chương vàng.

Đây là lần đầu tiên Vương Thị Huyền giành được huy chương vàng SEA Games trong sự nghiệp của mình.

Với thành tích ấn tượng của Vương Thị Huyền, đoàn Thể thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 3 tấm huy chương vàng tại SEA Games 30.

Trước đó, hai tấm huy chương vàng mà đoàn Việt Nam có được thuộc về Đinh Thị Như Quỳnh (xe đạp băng đồng) và cặp đôi Nguyễn Đức Hòa - Nguyễn Thị Hải Yến (Quickstep, dancesport)./.

vuong thi huyen em muon danh tang tam hcv cho bo me da khuat SEA Games 30: Dancesport mang về tấm HCV thứ 2 cho Việt Nam

Cặp Nguyễn Đức Hòa và Nguyễn Thị Hải Yến đã mang về tấm huy chương vàng thứ 2 cho Việt Nam khi về nhất ở ...

vuong thi huyen em muon danh tang tam hcv cho bo me da khuat Xe đạp nữ mang về HC vàng SEA Games đầu tiên cho Việt Nam

Đinh Thị Như Quỳnh đoạt HC vàng nội dung băng đồng môn xe đạp sáng 1/12.

/ www.vietnamplus.vn