Pháp luật
03/10/2017 02:15Vụ tai nạn 6 người chết ở Tây Ninh: Chuyến du lịch định mệnh
![]() |
Hiện trường vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khiến 6 người tử vong ở Tây Ninh
Trưa 2.10, bác sĩ Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh cho biết rạng sáng cùng ngày khoa tiếp nhận 8 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn khiến 6 người tử vong.
Sau khi tiếp nhận, bệnh viện huy động cứu chữa và có 7 người đã qua cơn nguy kịch, 1 nạn nhân nữ bị thương nặng vẫn đang được các bác sĩ tích cực điều trị.
Tại bệnh viện, các nạn nhân thoát chết vẫn chưa hết kinh hoàng khi tai họa ập đến quá bất ngờ đã cướp đi 6 mạng người trên cùng chuyến xe.
Theo các nạn nhân, trên ô tô 16 chỗ có 15 người và 1 tài xế đều là người nhà và hàng xóm của nhau, cùng quê An Giang.
“Chúng tôi thuê ô tô này đi Tây Ninh để tham quan núi Bà Đen, trên hành trình đoàn còn dự định ghé một vài điểm ở tỉnh này nhưng tai họa ập đến quá bất ngờ đã cướp đi 6 mạng người trên xe. Thời điểm xảy ra tai nạn nghe tiếng đùng, mở mắt ra thì thấy cảnh tượng kinh hoàng, người chết và bị thương nằm la liệt", một nạn nhân cho biết.
Ngoài 8 người bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Tây Ninh, còn có 2 nạn nhân khác trên ô tô 16 chỗ cũng bị thương nặng được chuyển đến Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi, TP.HCM cấp cứu.
Bác sĩ Nguyễn Văn Khách, Trưởng khoa Cấp cứu bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi cho biết, sáng cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận 2 nạn nhân bị tai nạn từ Tây Ninh chuyển về là Phan Thị Thắm (27 tuổi) và con gái của chị Thắm là bé Nguyễn Thị Kim Yến (6 tuổi).
“Qua kiểm tra, chị Thắm bị gãy xương bàn chân phải, sau khi được băng bó sức khỏe đã ổn định. Riêng bé Yến bị chấn thương sọ não đã được chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng 2 để tiếp tục theo dõi và điều trị”, bác sĩ Khách nói.
![]() |
Ô tô 16 chỗ bị “bứng” nóc sau tai nạn
Trước đó, khoảng 4 giờ cùng ngày, ôtô 16 chỗ mang BKS: 67B-004.57 chở theo nhiều hành khách lưu thông trên đường 784, hướng từ TPHCM lên tỉnhTây Ninh, ki đến xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) thì bất ngờ tông trực diện với xe khách 35 chỗ mang BKS: 70B-015.23 đi chiều ngược lại.
Vụ tai nạn khiến cho 6 người chết tại chỗ, 10 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Tây Ninh và Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi.
Theo một lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Tây Ninh, một số hành khách trên xe 16 chỗ cho biết trước thời điểm tai nạn thì tài xế có nói buồn ngủ, mọi người khuyên tài xế dừng xe nghỉ ngơi nhưng không được.
Nguyên nhân vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này đang được công an làm rõ.
http://danviet.vn/tin-tuc/vu-tai-nan-6-nguoi-chet-o-tay-ninh-chuyen-du-lich-dinh-menh-809965.html
- Cảnh báo chiêu trò dụ dỗ tham gia đầu tư tài chính, tiền ảo trên không gian mạng (10:40)
- Tân Chủ tịch Fed nói gì khi tuyên thệ nhậm chức? (10:21)
- Nắng nóng gay gắt kéo dài, làm gì để tránh say nắng, sốc nhiệt? (10:01)
- Iran tuyên bố có quyền quản lý Hormuz, Mỹ tiếp tục gây sức ép (1 giờ trước)
- Nắng nóng gay gắt, 5 nhóm người dễ gặp biến cố tim mạch (1 giờ trước)
- Thỏa thuận khung giữa Mỹ và Iran hoàn thành 95% (1 giờ trước)
- Ukraine tuyên bố bắn trúng trạm bơm dầu ở vùng Vladimir của Nga (2 giờ trước)
- Pep Guardiola nén nước mắt trong ngày chia tay Man City (2 giờ trước)
- Khung giờ điện cao điểm sắp được áp dụng, người dân cần lưu ý gì? (2 giờ trước)
- Iran cam kết không chế tạo vũ khí hạt nhân (2 giờ trước)

