Vụ nghi ngộ độc ở Hưng Yên: Nạn nhân thứ 4 không qua khỏi

Từ ngày 26/12 đến nay, liên quan đến vụ việc nhiều người trong một gia đình nghi bị ngộ độc sau khi ăn trưa, xảy ra tại xã Hùng An, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên đã có 4 người tử vong.

Như Báo CAND đã đưa tin, trưa 26/12, tại nhà ông Nguyễn Văn Sảng (vợ là bà Thắm) ở xã Hùng An, huyện Kim Động có các con cháu đến chơi và ăn cơm. Trong bữa trưa của gia đình có 9 người gồm vợ chồng ông Sảng, 3 mẹ con chị Nguyễn Thị Tươi (SN 1994, trú tại xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động) và 4 người trong gia đình người em là chị Nguyễn Thị Tình (SN 1996, trú tại xã Đồng Thanh, huyện Kim Động).

Sau bữa trưa tại nhà ông bà ngoại, 2 gia đình người con gái ông Sảng trở về nhà của mình ở xã Ngọc Thanh và xã Đồng Thanh. Đến buổi tối, con trai chị Tươi (SN 2013) và con gái chị Tình (SN 2017) đều có biểu hiện đau bụng, nôn mửa và sau đó tử vong tại nhà.

Vụ nghi ngộ độc ở Hưng Yên, nạn nhân thứ 4 không qua khỏi -0

Con đường dẫn vào nhà nạn nhân.

Gia đình 2 cháu bé đều từ chối giám định pháp y và đã làm thủ tục an táng cho các cháu theo phong tục địa phương...

Tuy nhiên, cùng thời gian này, cả chị Tươi và chị Tình cũng có triệu chứng đau bụng, buồn nôn và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đến trưa ngày 28/12, tình trạng của chị Nguyễn Thị Tươi chuyển biến nặng và tử vong.

Trưa ngày 29/12, chị Nguyễn Thị Tình cũng đã không qua khỏi. Bên cạnh đó, chồng chị Tươi (không đến ăn cơm nhà ông Sảng) cũng đã rơi vào trạng thái hôn mê chưa rõ nguyên nhân sau khi vợ tử vong.

Vụ việc tiếp tục được Công an huyện Kim Động phối hợp với các đơn vị chức năng Công an tỉnh Hưng Yên điều tra, làm rõ.

Hưng Yên: Điều tra nguyên nhân 3 người cùng gia đình chết sau bữa cơm trưa Hưng Yên: Điều tra nguyên nhân 3 người cùng gia đình chết sau bữa cơm trưa

Cơ quan công an đang điều tra vụ 3 người trong một gia đình ở Hưng Yên chết sau bữa cơm trưa, nghi do ngộ ...

/ cand.com.vn