Tin hot
15/08/2019 00:27Vụ cô giáo đốt cồn dạy cháy nổ, 2 bé được ghép da
Chiều nay, khoa Hồi sức cấp cứu, Viện Bỏng quốc gia cho biết, 2 trong 3 bé mầm non ở Hà Nam bị bỏng nặng đã bắt đầu được cắt lọc hoại tử để ghép da, trường hợp còn lại tạm ổn định nên chưa có chỉ định.
Hiện cả 3 trẻ đã thoát cơn nguy kịch, thỉnh thoảng vẫn cần thở oxy. Tuy nhiên bác sĩ cho biết, vẫn chưa thể nói trước được điều gì, chỉ khi nào ra khỏi phòng Hồi sức cấp cứu mới yên tâm.
![]() |
| 3 trẻ bị bỏng hiện vẫn đang được điều trị tại phòng Hồi sức cấp cứu, Viện Bỏng quốc gia |
Cả 3 trẻ hiện vẫn đang ăn xông, truyền kháng sinh chống nhiễm khuẩn vì các bé bỏng diện rộng nên nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao. Đáng lưu ý, có nhiều vị trí bỏng rất sâu nên sẽ cần rất nhiều thời gian để hồi phục.
Trước đó vào chiều 9/8, các cô giáo tại một lớp mầm non của trường tư thục Tuổi Thơ (Duy Tiên, Hà Nam) tổ chức lớp học kĩ năng kêu cứu, thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ.
Trong quá trình học, cô giáo đổ cồn vào mâm làm giáo cụ, không may ngọn lửa bị quạt thổi mạnh tạt vào người 3 bé Phạm Bùi Gia K, 4 tuổi, Nguyễn Ngọc Hà L, 5 tuổi và Nguyễn Anh T, 3 tuổi gây bỏng nặng.
Sau khi sơ cứu tại cơ sở y tế địa phương, tối cùng ngày, cả 3 trẻ được chuyển đến Viện Bỏng quốc gia trong tình trạng sốc bỏng rất nặng với diện tích bỏng lên tới 50-60%.
- VioEdu - sân chơi thu hút hàng triệu học sinh và lỗ hổng trong khâu tổ chức thi (17:40)
- Rao bán tài liệu thi viên chức giáo dục 350.000đ/bộ: Đề nghị công an vào cuộc (17:22)
- Thủ tướng yêu cầu mở rộng đối tượng, nâng mức thu nhập được mua nhà ở xã hội (17:06)
- Chuyên gia đòi đuổi việc giám đốc tuyển Malaysia vì lương cao, làm việc kém (59 phút trước)
- Thủ tướng yêu cầu chuyển đổi sang nhiên liệu sinh học E10 trong tháng 4 (1 giờ trước)
- Thủ tướng: Đề xuất ứng ngân sách Nhà nước hỗ trợ quỹ bình ổn giá xăng dầu (1 giờ trước)
- Giám đốc dự báo thời tiết áp lực vì bị nói ‘không chính xác bằng TikToker’ (1 giờ trước)
- Bộ Xây dựng đề xuất ‘siết’ mua bán nhà ở xã hội: Sau 5 năm không được bán tự do (2 giờ trước)
- Thị trường bất động sản phía Nam giao dịch trầm lắng (2 giờ trước)
- Gần 3.000 trẻ mắc chân tay miệng trong 2 tháng, 3 dấu hiệu cần đưa con đi viện (2 giờ trước)
