Điện ảnh - Truyền hình
23/02/2021 15:31VTV sản xuất phim dài gần 100 tập về tình cảm gia đình
Theo tiết lộ từ phía đơn vị sản xuất phim thì bộ phim mới này có tên gọi “Hương vị tình thân” có thời lượng lên tới gần 100 tập. Theo dự kiến, những tập đầu tiên của phim sẽ lên sóng đến với khán giả màn ảnh nhỏ vào tháng 4-2021 trong khung giờ 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, ngay sau khi bộ phim “Trở về giữa yêu thương” kết thúc.
![]() |
Đến thời điểm này Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC vẫn chưa tiết lộ về nội dung phim, song được biết cặp diễn viên chính của “Hương vị tình thân” chính là hai gương mặt quen thuộc Mạnh Trường và Phương Oanh. Trong phim, Phương Oanh có tạo hình trẻ trung với phong cách thời trang khá “bụi bặm”, trong khi Mạnh Trường vẫn giữ nguyên chất lịch lãm hào hoa thường thấy.
Đây cũng là lần tái ngộ hiếm hoi của cặp đôi sau khi có dịp hợp tác chung với nhau trong bộ phim “Ngược chiều nước mắt” cũng do VFC sản xuất. Ở bộ phim lần đó, Mạnh Trường vào vai người yêu cũ của Phương Oanh và sau đó trở thành anh chồng của cô. Tuy nhiên với phim “Hương vị tình thân” lần này, Mạnh Trường và Phương Oanh sẽ vào vai cặp “trai tài, gái sắc” và hứa hẹn có nhiều phân đoạn diễn xuất tình cảm ngọt ngào.
![]() |
Đặc biệt, phim còn đánh dấu sự trở lại của nam tài tử màn ảnh nhỏ một thời – diễn viên Võ Hoài Nam. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Thu Quỳnh cũng sẽ tham gia diễn xuất trong phim với một vai diễn được tiết lộ là khá thú vị. Trước đó, Phương Oanh từng chia sẻ sẽ tạm dừng đóng phim một thời gian sau bộ phim "Lựa chọn số phận" để tập trung cho công việc kinh doanh. Tuy nhiên sau đó cô đã quyết định tái xuất vì bị thuyết phục bởi kịch bản của “Hương vị tình thân”.
| Lý Hải mất 10 tỷ đồng vì hủy chiếu "Lật mặt"
Đạo diễn Lý Hải hủy chiếu phim hành động "Lật mặt: 48h" vì dịch, thiệt hại 10 tỷ đồng cho khâu marketing. |
| Người đẹp phim 18+ "Bridgerton" chật vật với cảnh sex
Nữ diễn viên 25 tuổi Phoebe Dynevor cho biết những cảnh quay khó nhất trong phim 'Bridgerton' là cảnh 'nóng' và cô đã phải tập ... |
- Sáng vừa thức dậy đã lướt điện thoại, chuyên gia cảnh báo 5 tác hại (10:40)
- Hà Nội tháo từng 'điểm nghẽn', nâng năng lực chống ngập đô thị (10:20)
- Tuyển sinh đại học 2026: 17h hôm nay (21-8), hạn chót xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 (10:03)
- Sáng 21-8: Hà Nội mưa trên 100mm, chưa có điểm úng ngập (1 giờ trước)
- Ngôi sao Thái Lan: Tuyển Việt Nam có lối chơi rõ ràng (1 giờ trước)
- Giám đốc Cơ quan mua sắm Quốc phòng Ukraine từ chức (1 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 21/8: Tiếp tục ở ngưỡng cao (2 giờ trước)
- Áp thấp nhiệt đới vào Vịnh Bắc Bộ, miền Bắc mưa lớn kéo dài (2 giờ trước)
- Mỹ muốn áp trừng phạt 'khắc nghiệt nhất lịch sử' với Iran (2 giờ trước)
- Sau cơn sốt 'bỏ phố về rừng', bất động sản trang trại giảm giá vẫn ế khách mua (2 giờ trước)

