Câu chuyện nhân văn
13/09/2019 08:00Vợ chồng ly hôn vì nhận ra đều là đồng tính
Cô Jo Turner, 30 tuổi, sống tại thị trấn Rochdale (Greater Manchester) kết hôn với anh Scott Turner Smith, 25 tuổi vào 8/2018. Nhưng mới đây cả hai nộp đơn xin vô hiệu cuộc hôn nhân.
Trên Twitter, Jo thông báo: "Chúng tôi đã ký đơn thỉnh cầu vô hiệu cuộc hôn nhân. Hóa ra cả hai chúng tôi đều đồng tính".
![]() |
| Jo và Scott trong ngày cưới. Ảnh: The Sun. |
Trước đó vào tháng 8, chồng cô Scott, một thành viên đảng bảo thủ Anh, cũng thừa nhận trên trang cá nhân: "Tôi đã viết và xóa bài này hàng ngàn lần, nhưng lần này tôi công khai: Tôi là người đồng tính".
Tình huống dẫn đến việc họ nhận ra xu hướng tình dục của bản thân là Jo phải lòng nữ đồng nghiệp tên Wendy Renni, người đã yêu thầm mình 2 năm. Còn Scott thì đã biết mình là đồng tính nam từ lâu, giờ mới dám công khai.
![]() |
| Jo (trái) và bạn gái mới. Ảnh: The Sun. |
Jo và Scott đang tiến hành ly hôn. Jo và bạn gái Wendy Renni thường xuyên đi chơi với chồng cũ của cô. Cả ba còn đùa sẽ tổ chức đám cưới cùng nếu Scott nhanh chóng có bạn trai.
Bảo Nhiên (Theo The Sun)
| Miley Cyrus và bồ đồng giới đi chơi đêm
Nữ ca sĩ Miley Cyrus và blogger Kaitlynn Carter mặc đồ ton sur ton, hẹn hò ở New York tối 10/9. |
| Giữa tin đồn yêu đồng giới, Kỳ Duyên – Minh Triệu sánh đôi tình tứ đến chúc mừng Diệp Lâm Anh
Sau hình ảnh cùng nhau ngắm pháo hoa, 2 người đẹp khiến fan nhiệt tình ghép đôi khi tiếp tục xuất hiện trong một sự ... |
| Kristen Stewart không sợ mất vai vì yêu đồng giới
Nhiều người khuyên nữ diễn viên Kristen Stewart đừng công khai là người lưỡng tính nếu muốn đóng các phim bom tấn Hollywood. |
- Môn võ Trung Quốc 300 tuổi vang danh 'thực chiến mạnh nhất' (20:32)
- Sự thật ít biết về đoàn phim Tây Du Ký 1986: Cả đoàn từng ăn chay theo Tôn Ngộ Không (20:15)
- Gen Z luôn nói ‘phải yêu mình nhất’, Đức Phật lý giải thế nào là yêu chính mình (20:02)
- Thủy lôi Iran: 'Cơn ác mộng' đối với lực lượng rà phá của phương Tây (1 giờ trước)
- Làm đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội theo hình thức xây dựng khẩn cấp (2 giờ trước)
- Giá xăng trong nước hạ nhiệt, đường sắt giảm giá vé tàu, cước chuyển hàng hóa (3 giờ trước)
- Vì sao người Mỹ không ngủ trưa? (3 giờ trước)
- Chưa lộ chủ mưu, FIFA tiếp tục điều tra 7 cầu thủ Malaysia nhập tịch gian lận (3 giờ trước)
- Chiến sự Trung Đông leo thang, doanh nghiệp hầm trú ẩn Mỹ 'cháy hàng' (3 giờ trước)
- Bất động sản 2026: Giá nhà vẫn neo cao, thị trường phân hóa mạnh (3 giờ trước)

