Chuyện Sao
07/09/2019 04:41Vợ chồng Beckham nhẹ nhõm vì con trai chia tay bạn gái người mẫu
Hôm 5/9, Daily Mail cho hay vợ chồng David Beckham cảm thấy nhẹ nhõm vì cuối cùng Brooklyn cũng đã chia tay người mẫu Hana Cross. Nguồn tin dùng cụm từ "mối tình lãng mạn và hỗn loạn" để mô tả về chuyện yêu của đôi trẻ này.
Trong khi đó, một nguồn tin nói trên The Sun rằng: "Brooklyn đã chấm dứt tình cảm với Hana mãi mãi. Bố mẹ anh ấy rất mừng vì điều này. Họ ủng hộ anh 100% với quyết định nói trên".
![]() |
| Vợ chồng David Beckham được cho là cảm thấy nhẹ nhõm vì con trai đã chia tay bạn gái người mẫu. |
Tờ Daily Mail đang liên lạc với người trong cuộc để biết thêm thông tin. Tuy nhiên, vẫn chưa ai lên tiếng về việc này.
Tin đồn con cả nhà Beckham và Hana Cross chia tay rộ lên từ hôm 23/8. Khi đó, dân mạng phát hiện nữ người mẫu đã không còn xuất hiện cùng bạn trai. Họ cũng không tương tác hay đăng ảnh âu yếm đối phương trên mạng xã hội suốt thời gian qua.
"Đôi uyên ương đi chơi với nhau lần cuối cùng tại sự kiện Wimbledon vào ngày 14/7. Từ đó, Hana Cross vắng mặt hoàn toàn trong kỳ nghỉ của gia đình Beckham ở châu Âu gần này", nguồn tin tiết lộ.
Hơn nữa, nhiếp ảnh gia 20 tuổi đã thân thiết trở lại với cha mình. Trước đó, cựu danh thủ người Anh bất hòa với Brooklyn vì con trai cãi lời, luôn quấn quýt bên bạn gái mà bỏ bê việc học.
![]() |
| Brooklyn Beckham và Hana Cross thời còn mặn nồng. |
Brooklyn Beckham công khai yêu Hana Cross sau sự kiện British Fashion Awards hồi tháng 12 năm ngoái. Trong thời gian còn mặn nồng, đôi trẻ liên tục đăng ảnh âu yếm, kể cả ảnh giường chiếu trên mạng xã hội.
Tuy nhiên, bộ đôi này nhiều lần mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, khiến vợ chồng cựu danh thủ Anh buồn lòng. Tại Liên hoan phim Cannes hồi tháng 5, nhiều nhân chứng khẳng định đã nhìn thấy Brooklyn và bạn gái căng thẳng, khóc lóc trên thảm đỏ đến mức bảo vệ buộc phải can thiệp để tách 2 người ra khỏi nhau.
- Bất động sản 2026: Giá nhà vẫn neo cao, thị trường phân hóa mạnh (17:17)
- Hà Nội dự kiến đưa AI, bán dẫn, khoa học vũ trụ vào các trường chất lượng cao (17:02)
- Reuters: Mỹ tấn công trường nữ sinh Iran do dùng dữ liệu tình báo lỗi thời (1 giờ trước)
- Thứ trưởng Bộ Xây dựng: Giảm một nửa thời gian làm thủ tục cho nhà ở xã hội (1 giờ trước)
- Iran tấn công dữ dội, loạt tàu chở dầu chung số phận thảm khốc (1 giờ trước)
- Nguy cơ thiếu chip nhớ phủ bóng ngành xe điện Trung Quốc (1 giờ trước)
- Sống chung với giá xăng dầu 'phi mã', doanh nghiệp vận tải gồng mình thích ứng (1 giờ trước)
- Rác thải điện tử - 'Mỏ khoảng sản' tiềm năng chưa được khai thác (2 giờ trước)
- Nguồn cung tăng, bất động sản Hà Nội bước vào chu kỳ mới? (2 giờ trước)
- Lam Trường, Cẩm Ly và dàn sao 'Làn Sóng Xanh' đình đám tái hợp sau nhiều năm (4 giờ trước)

