Hậu trường - Chính khách
09/10/2017 20:21Vợ cả ông Donald Trump tiết lộ cuộc hôn nhân với chồng cũ
![]() |
| Bà Ivana Trump và ông Donald Trump năm 1989. Ảnh: The Week |
Vợ cả của Tổng thống Mỹ, bà Ivana Trump, chuẩn bị xuất bản một cuốn hồi ký nói về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình với ông Donald Trump.
Người vợ cả của ông Donald Trump nói rằng, cô con gái Ivanka Trump một ngày nào đó có thể tranh cử tổng thống Mỹ, và rằng, bà và ông Donald Trump thường xuyên trò chuyện, có mối quan hệ ấm áp bất chấp hoàn cảnh "điên rồ" dẫn đến cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực của họ - theo tờ The Guardian.
Bà Ivana Trump kết hôn với ông Donald Trump từ năm 1977 đến năm 1992, sinh được 3 người con là Donald Jr Trump, Ivanka Trump và Eric Trump. Tuần tới, bà sẽ xuất bản cuốn hồi ký Raising Trump viết về cuộc hôn nhân và cuộc sống của mình.
Bà biết cuộc hôn nhân của mình đã kết thúc - bà Ivana viết - ngay sau một ngày tháng 12.1989 khi "một cô gái tóc vàng trẻ tuổi bất ngờ tiếp cận tôi và nói: Tôi là Marla và tôi yêu chồng chị. Chị thì sao? Tôi nói: Cút đi. Tôi yêu chồng tôi. Có vẻ như điều đó không xứng với một người vợ, nhưng tôi thực sự rất sốc".
Năm 1990, mối tình của ông Donald Trump với bà Marla Maples tràn ngập báo chí New York. Năm 1993, ông kết hôn với người vợ thứ hai này, sinh được cô con gái Tiffany Trump. Hiện ông Donald Trump sống với người vợ thứ ba là Melania Trump, hai người có cậu con trai Baron.
![]() |
| Bà Ivana Trump sắp xuất bản hồi ký viết về cuộc hôn nhân với ông Donald Trump. Ảnh: Getty |
Hãng tin AP mua được bản đầu tiên cuốn hồi ký của bà Ivana Trump. Trong cuốn sách, bà Ivana viết rất nhiều về cuộc hôn nhân và vai trò nổi bật của mình tại Trump Organisation. Bà cũng viết về nỗi đau mà chuyện tình của ông Donald Trump và bà Maples gây ra cho mình và các con. Donald Jr thậm chí không nói chuyện với bố suốt một năm sau khi hai người ly dị.
Tuy nhiên, bà Ivana viết trong sách, quan hệ của bà với ông Donald Trump dần dần ấm lên, hai người nói chuyện với nhau mỗi tuần một lần. Bà khuyến khích ông tiếp tục sử dụng Twitter.
Những người con cũng chiếm một phần lớn trong cuốn hồi ký. Bà Ivana cho rằng chồng cũ của bà có thể không phải là người duy nhất là chủ nhân Nhà Trắng.
"Có lẽ trong 15 năm tới, Ivanka sẽ tranh cử tổng thống chăng?" - bà Ivana viết về cô con gái.
Ivanka Trump là một trong những nhân vật có tiếng tăm nhất trong chính quyền của ông Donald Trump, là cố vấn cao cấp cho cha mình. Chồng cô, Jared Kushner, cũng là một trợ lý hàng đầu của ông Donald Trump và là người có ảnh hưởng trong chính quyền Mỹ.
https://laodong.vn/the-gioi/vo-ca-ong-donald-trump-tiet-lo-cuoc-hon-nhan-voi-chong-cu-568836.ldo
- FBI chặn âm mưu đánh bom tòa nhà lập pháp bang New York (11:41)
- ĐBQH: Người dân bị thu hồi đất cần được bày tỏ nguyện vọng về nơi tái định cư (11:19)
- Chủ tịch Hà Nội: Việc kiểm soát khí thải phương tiện giao thông phải thận trọng bởi tác động đến người dân (11:03)
- Đường dây buôn lậu kim cương xuyên quốc gia: Kết quả giám định thế nào? (1 giờ trước)
- Hà Nội tháo từng 'điểm nghẽn', nâng năng lực chống ngập đô thị (1 giờ trước)
- Tuyển sinh đại học 2026: 17h hôm nay (21-8), hạn chót xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 (1 giờ trước)
- Sáng 21-8: Hà Nội mưa trên 100mm, chưa có điểm úng ngập (2 giờ trước)
- Ngôi sao Thái Lan: Tuyển Việt Nam có lối chơi rõ ràng (2 giờ trước)
- Giám đốc Cơ quan mua sắm Quốc phòng Ukraine từ chức (2 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 21/8: Tiếp tục ở ngưỡng cao (3 giờ trước)

