Vietjet tăng hơn 3.000 chuyến bay đêm cao điểm hè 2024

Từ ngày 10-6, Hãng hàng không Vietjet sẽ tăng xấp xỉ 46% số chuyến bay đêm so với thường lệ, tương đương 3.100 chuyến bay đêm trên toàn mạng bay.

may-bay-vj.jpeg
Vietjet tăng hơn 3.000 chuyến bay đêm trong dịp cao điểm hè 2024. Ảnh: VJ cung cấp

Như vậy, trong dịp hè này, tổng cộng Vietjet cung cấp thêm 1,4 triệu vé, tương đương mức tăng xấp xỉ 35% tải cung ứng nội địa để phục vụ khách trên các đường bay du lịch trong nước.

Các chuyến bay khởi hành trong khung giờ từ sau 1h đến khoảng 2h30, tập trung chủ yếu trên các đường bay du lịch đến và đi từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Nha Trang, Hải Phòng… được Vietjet mở bán trên website www.vietjetair.com, ứng dụng Vietjet Air và các kênh bán chính thức của hãng.

Giá vé bay đêm của Vietjet sẽ thấp hơn các giờ bay ban ngày để tạo điều kiện thuận tiện cho người dân, du khách thêm lựa chọn di chuyển.

Với mạng bay quốc tế, Vietjet tăng gấp đôi tần suất bay giữa Nha Trang và Busan (Hàn Quốc) lên 14 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần; mở thêm các đường bay mới Hà Nội - Melbourne từ ngày 3-6, Hà Nội - Sydney từ ngày 8-6 và tăng tần suất trên nhiều đường bay quốc tế để phục vụ nhu cầu tăng trong dịp hè.

https://hanoimoi.vn/vietjet-tang-hon-3-000-chuyen-bay-dem-cao-diem-he-2024-668481.html

Tuấn Lương / HNM.com.vn