Xã hội
25/02/2021 15:26Việt Nam chữa khỏi cho 1.804 bệnh nhân mắc COVID-19
Sáng 25/2, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam không ghi nhận thêm trường hợp mắc COVID-19 mới. Báo cáo của Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, hiện Việt Nam chữa khỏi cho 1.804 bệnh nhân mắc COVID-19.
![]() |
| Số liệu thống kê của Bộ Y tế. |
Trong số những trường hợp mắc bệnh đang điều trị tại nước ta, 62 người có kết quả âm tính lần 1. Ngoài ra, 57 người âm tính lần 2 và 77 bệnh nhân âm tính lần 3 với SARS-CoV-2.
Số ca tử vong vì COVID-19 ở nước ta đến nay là 35, gồm 31 người tại Đà Nẵng, 3 người ở Quảng Nam và 1 người ở Quảng Trị.
Phần lớn trong số họ là người cao tuổi, có bệnh lý nặng như suy thận mạn giai đoạn cuối, ung thư máu giai đoạn cuối không đáp ứng hoá chất, hội chứng mạch vành, suy hô hấp cấp, thoái hoá đa khớp, tăng huyết áp, suy thượng thận mạn, tiểu đường type 2, nhiễm trùng huyết, viêm phổi, suy kiệt, suy đa tạng.
- Giữa cao điểm hè, Vietjet giảm 20% giá vé Deluxe, SkyBoss và Business trên toàn mạng bay (19:00)
- Vì sao sân Azteca khai mạc World Cup 2026 được gọi là 'Thánh địa' bóng đá (19 phút trước)
- Lý do Hà Nội chưa định cấm ngay xe máy công nghệ chạy xăng trong vùng phát thải thấp (40 phút trước)
- Phục dựng cầu Long Biên: Hồi sinh mạch máu giao thông hay kiến tạo biểu tượng xanh? (1 giờ trước)
- Trọng tài World Cup bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, chủ tịch FIFA khuyên 'thư giãn' (1 giờ trước)
- Từ 1/7, thủ tục quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe do UBND tỉnh, thành cấp phép (1 giờ trước)
- Tin đợt nắng nóng mới ở miền Bắc, miền Trung và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày (1 giờ trước)
- Tại sao giá vàng giảm mạnh, nhà đầu tư có nên bán cắt lỗ lúc này (2 giờ trước)
- Tiếc cho ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên (2 giờ trước)
- World Cup 2026: Cơ hội kinh tế và thách thức an ninh (3 giờ trước)
