Quốc tế
12/01/2019 07:01Vì sao tin nhắn chat sex của tỷ phú giàu nhất thế giới bị rò rỉ?
![]() |
| Cựu MC truyền hình Lauren Sanchez |
Cựu MC truyền hình Lauren Sanchez chính là người làm rò rỉ thông tin về mối quan hệ của cô với CEO Amazon, Jeff Bezos, các nguồn tin nói với New York Post.
Các tin nhắn liên quan đến tình dục giữa hai người được công bố ngày 10.1 bởi tạp chí Mỹ National Enquirer. Điều này đặt ra câu hỏi ai là người tiết lộ các tin nhắn cho tạp chí.
Các nguồn tin thân cận với cuộc điều tra cho biết Sanchez đã gửi các tin chat sex giữa hai người cho một người bạn để khoe về mối quan hệ với người đàn ông giàu nhất thế giới. Và sau đó, người bạn này gửi tin nhắn cho Enquirer.
“Lauren như ở trên cung trăng khi ở trong mối quan hệ này”, nguồn tin nói.
![]() |
| CEO Amazon, người đàn ông giàu nhất thế giới, Jeff Bezos |
Trong khi đó, một nguồn tin khác cho biết mình đã được xem bức ảnh selfie nhạy cảm của Bezos mà Enquirer không dám công bố. Bức ảnh này chụp “vùng kín” của ông, nguồn tin nói.
Một nhân viên của Enquirer nói rằng hoạt động điều tra tuyệt mật của họ kéo dài 4 tháng. Chỉ có bốn người biên tập biết về hoạt động, nhân viên này nói.
“Chúng tôi theo dõi mọi di chuyển của họ. Họ không hề biết - điều này thật mỉa mai khi Bezos luôn có nhân viên an ninh đi cùng”, nhân viên cho biết.
| Báo Mỹ tiết lộ tin nhắn của Jeff Bezos gửi cho tình nhân
CEO của Amazon được cho là đã gửi đến người tình loạt tin nhắn nhạy cảm và những bức ảnh khiêu gợi. |
- Tăng Thanh Hà đóng Nam Phương Hoàng hậu: Đẹp nhưng vì sao vẫn gây tranh cãi? (19:38)
- Hai kịch bản đường đi của bão số 1, tâm mưa nguy cơ dồn về 4 tỉnh thành miền Bắc (19:21)
- Cách tính tiền bản quyền khi quán cà phê, nhà hàng sử dụng nhạc (19:02)
- Cảnh báo rủi ro từ việc đóng phí tập gym, tập thể hình (1 giờ trước)
- Thêm hơn 2.000 ca tử vong do đợt nắng nóng tháng 6 ở Pháp (1 giờ trước)
- Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và ký ức 'xé rào' của TP.HCM (1 giờ trước)
- Khi hòa bình chưa phải mục tiêu (2 giờ trước)
- Người Hà Nội tự nguyện xén nhà, nhường đất mở rộng tuyến đường hơn 310 tỷ đồng (2 giờ trước)
- 1/3 tiến sĩ mới nhận bằng đang thất nghiệp (2 giờ trước)
- Tiết khí nóng nhất trong năm - tiết Đại thử 2026 bắt đầu từ ngày nào? (3 giờ trước)

