Thể thao
07/09/2020 15:10Vì sao Ronaldo không được vào sân trận Bồ Đào Nha 4-1 Croatia?
Rạng sáng 6-9, ĐT Bồ Đào Nha có trận ra quân Nations League 2020/21 mỹ mãn khi đè bẹp ĐT Croatia 4-1, với các pha lập công của Joao Cancelo (41'), Diogo Jota (58'), Joao Felix (70') và Andre Silva (90+4). Không có thủ quân Cristiano Ronaldo nhưng bộ máy của Bồ Đào Nha đã hoạt động rất trơn tru.
![]() |
| Ronaldo thản nhiên không đeo khẩu trang trên khán đài xem ĐT Bồ Đào Nha |
Ở trận này, CR7 ngồi trên khán đài theo dõi các đồng đội thi đấu. Anh phải nhận không ít chỉ trích vì vô tư không đeo khẩu trang phòng tránh dịch bệnh và còn không giữ khoảng cách an toàn, thản nhiên trò chuyện với vài đồng đội.
Trước trận, có thông tin cho rằng Ronaldo bị... ong đốt vào ngón chân nên không thể thi đấu. HLV Fernando Santos của ĐT Bồ Đào Nha đã lên tiếng nói về tình trạng của Ronaldo: "Tôi không có ý định giữ Ronaldo cho trận đấu tới với ĐT Thụy Điển đâu. Nếu hôm nay cậu ấy không gặp vấn đề về sức khỏe thì đã được vào sân. Ronaldo hiện không bị chấn thương nhưng nếu muốn được thi đấu, trước hết cậu ấy cần đảm bảo cái ngón chân sưng tấy của mình không còn đau nữa".
Ở trận tiếp theo, Bồ Đào Nha gặp Thụy Điển vào 1h45 ngày 9-9. Ronaldo hiện vẫn là chân sút số 1 trong lịch sử tuyển Bồ Đào Nha với 99 bàn sau 164 trận.
- Giá dầu lên gần 95 USD khi căng thẳng vùng Vịnh gia tăng (25 phút trước)
- Ông Trump nói cam kết hạt nhân với Iran chưa đủ mạnh (29 phút trước)
- Hoàn thành giải phóng mặt bằng các dự án cầu vượt sông Hồng trước ngày 30-6-2026 (35 phút trước)
- Hà Nội vận hành thử nghiệm hệ thống tuyển sinh đầu cấp trực tuyến có ứng dụng GIS (55 phút trước)
- Gần 60.000 hộ gia đình Nhật Bản mất điện do bão Jangmi (1 giờ trước)
- PV GAS D tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2026 (1 giờ trước)
- Bứt phá từ nền tảng sản xuất: PVFCCo - Phú Mỹ lập (1 giờ trước)
- Iran 'càn quét' sân bay Kuwait bằng UAV và tên lửa (1 giờ trước)
- Toàn cảnh công trường cầu dây văng gần 12.000 tỷ đồng nối Hà Nội và Hưng Yên (2 giờ trước)
- 'Siêu El Nino' có xuất hiện trong năm nay? (2 giờ trước)
